บุรีรัมย์ ดมกาวหลอนถึงขั้นฆ่าตัวตายยายร่ำไห้ห้ามดมไม่ฟัง

บุรีรัมย์ ดมกาวหลอนถึงขั้นฆ่าตัวตายยายร่ำไห้ห้ามดมไม่ฟัง

หนุ่มวัย 23 ปี ดมกาวจนหลอน ยายไม่นอนบ้านคืนเดียวผูกคอตัวเองเสียชีวิต ยายระบุหลานชายซื้อกาวมาดมประจำ จนกระป๋องล้นบ้าน เคยห้ามแล้วแต่ไม่ฟัง ดมหนักจนบางครั้งหลอน ไม่ติดใจการตายของหลานเชื่อเพราะยาเสพติด

วันที่ 7 ม.ค.64 พ.ต.ท อนิรุทธิ์ ผดุงดี สารวัตร(สอบสวน) สภ.เมือง บุรีรัมย์ รับแจ้งมีคนผูกคอเสียชีวิต ภายในซอยรวมพงษ์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ จึงประสานหน่วยกู้ภัยสว่ายจรรยาธรรม เข้าร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านเลขที่ 65/3 ถนนนคร ซอย รวมพงษ์ ต.ในเมือง พบศพนาย วันลพ หรือบอย สว่างรัมย์ อายุ 23 ปี ใช้สายไฟ ผูกกับราวผ้าม่านโยงกับคอตนเอง จนเสียชีวิต ในสภาพไม่สวมเสื้อ ใส่กางเกงขาสั้นสีดำ ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยหรือบาดแผลใดๆ บริเวณรอบๆ ไม่พบร่องรอยการรื้อค้นหรือร่องรอยการต่อสู้ คาดเสียชีวิตมาแล้ว 3-5 ชม.

สอบถามนาง สมคิด เชื่อมรัมย์ อายุ 65 ปี ยายผู้เสียชีวิต เล่าว่า ปกติตนเองอยู่บ้านหลังนี้ กับหลาน ชาย 3 คน หนึ่งในหลาน 3 คน คือนายบอยมีพฤติกรรม ชอบดมกาว ประจำ โดยจะซื้อกาวมาจากร้านซ่อมรถแล้วมานั่งดมอย่างเปิดเผยภายในบ้านหรือนอกบ้าน จนกระป๋องกาวเต็มทั่วบ้าน

เคยห้ามหลายครั้งแต่หลานไม่สนใจ ยังซื้อกาวมาดม โดยหลานอ้างว่าราคาถูกกว่ายาบ้า หลายครั้งเมื่อเมาแล้วหลอนเพ้อ บางครั้งแหงนมองขึ้นฟ้าเหมือนคนไร้สติ พูดคนเดียวถึงขั้นจะดูทะเบียนเครื่องบิน

ช่วงเย็นวานนี้ ตนเองทำกับข้าวให้นายบอย แต่ไม่ยอมกิน จึงวางกับข้าวไว้ แล้วบอกกับหลานว่า คืนนี้จะไม่ได้นอนที่บ้าน จะไปนอนที่เต้นท์ศาลาลอยกับหลานอีก 2 คน ส่วนนายบอยนอนบ้านคนเดียว

พอรุ่งเช้าตนเองกลับมาบ้านพบนายบอย ผูกคอตัวเองเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนตัวคาดว่า หลานน่าจะน้อยใจที่ตนพาหลานอีก 2 คนไปนอนที่อื่น ประกอบกับหลานอาจจะดมกาวจนหลอนควบคุมตัวเองไม่ได้ //////////////

วาทิตย์ แสนธุปี รายงาน

%d bloggers like this: