นนทบุรี เเม่ค้าข้าวแกงเซ็ง ถูก3สาวมิจฉาชีพปลอมตัวเป็นลูกค้าสั่งข้าว 12 กล่อง ก่อนเดินหนีหน้าตาเฉย

นนทบุรี เเม่ค้าข้าวแกงเซ็ง ถูก3สาวมิจฉาชีพปลอมตัวเป็นลูกค้าสั่งข้าว 12 กล่อง ก่อนเดินหนีหน้าตาเฉย
วันที่ 7 ม.ค.65 กรณีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Thitima Ratsamee ได้นำภาพคลิปวงจรปิดขณะมีลูกค้าเป็นผู้หญิง 3 คนเข้ามาสั่งข้าวราดแกงใส่กล่องจำนวน 12 กล่อง ราคา 625 บาท ก่อนจะอ้างว่าขอไปกดเงินที่ตู้เอทีเอ็มและชิ่งหนีหายไปเหตุเกิดเมื่อเวลา 14.20 น.วันที่ 6 ม.ค.65 ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ร้านข้าวแกงแม่เสียนสุ 1,000 ภายในปั๊มนำ้มันปตท.สาขาบ้านกล้วย-ไทรน้อย ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี เพื่อสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้น

นายเสาร์ กากี อายุ 23 ปี พนักงานร้าน เล่าว่า เมื่อวันที่ 6 ม.ค.65 เวลา 14.20 น.ได้มีลูกค้าเป็นผู้หญิง 3 คน แต่งตัวดีลักษณะเป็นสาวทอมคนหนึ่งเข้ามาที่ร้านก่อนจะสั่งข้าวราดแกงใส่กล่องกลับบ้านจำนวน 12 กล่อง ราคา 625 บาท เมื่อทำเสร็จ 1ในผู้หญิงได้บอกกับตนว่าขอไปกดเงินที่ตู้เอทีเอ็มที่อยู่ภายในปั๊มก่อนจะเดินออกจากร้านไป ห่างกันไม่ถึง 1 นาที่สาวทอมก็มาเอาถุงใส่ข้าวกล่องจากตนเดินตามออกไป เหลือผู้หญิ่งอีก 1 คนนั่งอยู่ภายในร้านทำที่เป็นเล่นโทรศัพท์มือถือ

สักพักก็ลุกตามออกไปจนครบ 3 คน ซึ่งตอนนั้นตนก็ไม่ได้เอ่ะใจว่าจะเป็นมิจฉาชีพกระทั่งผ่านกว่า 10 นาที่จึงเดินตามออกไปดูที่ตู้เอทีเอ็มก็ไม่พบและบริเวณปั๊มนำ้มันก็ไม่มีจึงมั่นใจว่าถูกหลอกแล้ว จึงนำเรื่องที่เกิดขึ้นบอกกับเจ้าของร้าน
น.ส.ธิติมา จินดารัตน์ อายุ 37 ปี เจ้าของร้าน กล่าวว่า

หลังทราบเรื่องจากพนักงานร้านตนจึงมาเปิดกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งไว้ที่ร้าน พบพฤติกรรมของผู้หญิงทั้ง 3 คนที่ก่อเหตุอย่างชัดเจน จึงนำคลิปดังกล่าวไปโพสต์เพื่อเตือนภัยร้านค้าต่างๆให้ระวังผู้หญิงทั้ง 3 คนนี้เอาไว้ให้ดีเกรงว่าจะไปก่อเหตุซ้ำอีก ซึ่งตอนนี้ตนยังไม่ได้แจ้งความแต่อย่างใดเพราะยอดเงินไม่สูงแต่แค่เสียความรู้สึกไม่น่ามาทำกันแบบนี้แต่ถ้าหลังจากนี้ทั้ง 3 คนทราบข่าวแล้วว่าไม่ได้ชำระเงินตนก็ขอให้เข้ามาชำระเงิน จะไม่ติดใจเอาความอะไร

สาโรจน์ สว่างศรี / นนทบุรี