(มีคลิป) แลนด์มาร์คใหม่กว่า 300 ล้านอันดับ 3 ของโลกกระตุ้นการท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่ เสาร์ที่ 5 นี้เปิดให้บริการ

แลนด์มาร์คใหม่กว่า 300 ล้านอันดับ 3 ของโลกกระตุ้นการท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่ เสาร์ที่ 5 นี้เปิดให้บริการเล่นรถรางเหาะไฟฟ้าแห่งที่ 3 ของโลกพร้อมเครื่องเล่นตื่นเต้น ผจญภัย ชิปไลน์ 16 ฐาน ในราคาสุดพิเศษ ขณเดียวกันตรวจเข้มตามมาตรการป้องกันแพร่ระบาดโควิด-19 พร้อมตรวจATK ก่อนเข้าเที่ยวเล่น ต้องแสดงหลักฐานฉีดวัคซีน หรือผ่านการตรวจATK พร้อมจัดความอร่อยรอคุณอยู่ เปิดตัวแชมป์เชฟกระทะเหล็กคนล่าสุดที่จังเกิ้ล เดอ คาเฟ่ แอ็ด บัฟฟาโล่ ไอซ์แลนด์ บ้านถวาย อำเภอหางดง คิดเมนูพิเศษเฉพาะที่นี่บะหมี่ซี่โครงหมูตุ๋น ลาดน้ำซอสฮองกง รับประทานสับปะรดภูแล

นางสาวอารัญญา ทะรินทร์ เจ้าของจังเกิงกรุ๊ป ล่าสุดได้เปิดดินแดนแห่งความสนุก ณ จังเกิ้ล เดอ คาเฟ่ แอ็ด บัฟฟาโล่ ไอซ์แลนด์ บ้านถวาย ต.ขุนคง อ.หาดง จ.เชียงใหม่ กับการลงทุนไปมากกว่า 300 กว่าล้านบาทเผยว่า ในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2565 นี้ มีความพร้อมเปิดให้บริการเครื่องเล่น เปิดให้เล่นแล้ว อาทิโคสเตอร์ คารท์ หรือรถรางเหาะไฟฟ้า,สไลเดอร์ห่วงยาง , ซิปไลน์ ,ไจแอ้นสวิง , เรือ BBQ , เรือ บั้ม , เรือ รีโมท ไฮไลท์ของเด็กที่บอกทุกคนต้องไม่พลาดสนามเด็กเล่น , บั้มเปอร์ , ไฟล์ไลน์ และ อื่นๆๆ อีกหลายชนิดในราคาสุดพิเศษ มอบให้แกทุกท่าน เพื่อเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่

ในการสร้างแลนด์มาร์คแห่งใหม่ เกิดขึ้นในเนื้อที่กว่า 30 ไร่เศษ พร้อมไปด้วยที่พักที่แบบชายทะเลมาไว้ ร้านกาแฟ ร้านอาหารเครื่องดื่มของจังเกิดเดอคาเฟ่ พร้อมสวนสนุก สวนน้ำ ความสนุกความบันเทิงแบบครบครัน ในที่เดียว อย่างไรก็ตามมีมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 พนักงานรับวัคซีนครบ 2 เข็ม ทุกคนเข้ามาใช้บริการผ่านการคัดกรองตรวจวัดไข้ แสดงเอกสารการฉีดวัคซีนแล้ว 2 เข็ม หรือผู้ฉีดวัคซีน ไม่ครบ 2 เข็ม ต้องแสดงผลการตรวจหาเชื้อ โควิด-19 ด้วยวิธี ATK หรือ RT-PCR ไม่เกิน 72 ชั่วโมง สำหรับผุ็ที่ไม่ได้ตรวจมาพร้อมให้บริการตรวจ ATK ราคา 80 บาทต่อ 1ท่าน เพื่อสร้างความมั่นใจ ปลอดภัยในการเข้ามาท่องเที่ยว

อย่างไรก็ตามรถรางเหาะไฟฟ้าได้มาตรฐานจากประเทศเยอรมัน ซึ่งเป็นพันธมิตรที่ดีต่อกันเป็นบริษัทเดียวกับที่มาติดตั้งที่ม่อนแจ่ม อำเภอแม่ริม แต่ความพิเศษใช้ระบบไฟฟ้า 100% มี
ความปลอดภัยสูงถึง 100% มี ควบคุมโดย Mr. Oliver วิศวกรไฟฟ้า จาก บริษัท Weigand ประเทศ เยอรมัน ขณะเดียวกันได้นำความอร่อยจากเชฟนาย เชฟกระทะเหล็กได้แชมป์คนล่าสุดหรือนายจิรฐา ภูหัดสวน อายุ 39 ปี เข้ามาดูแลรังสรรค์เมนูไว้ให้กับลูกค้าได้รับประทาน โดยเฉพาะความพิเศษสุดได้คิดเมนูขึ้นมามีเฉพาะที่นี่ที่เดียว บะหมี่ซี่โครงหมูตุ๋น ลาดน้ำซอส
ฮองกงที่ปรุงขึ้นมาด้วยสูตรของตนเอง พร้อมสัมปปะรดภูแลที่มาพร้อมความเปรียวอมหวาน ที่คาดไม่ได้เมนูชนะการประกวดจนได้รับรางวัลพระราชทาน “แซบแห้ง ซี่โครงหมูอบ”.

ทรงวุฒิ ทับทอง

Cr.หมานักข่าว ผู้เฒ่าเต่าเจียงใหม่

%d bloggers like this: