(มีคลิป) นายกอบจ.เชียงใหม่ เปิดงานถนนคนเดินเทวดายินดี นัดที่ 2 พร้อมมอบประกาศนียบัตรฯ ณ สวนสวรรค์เมืองแม่โจ้

นายกอบจ.เชียงใหม่ เปิดงานถนนคนเดินเทวดายินดี นัดที่ 2 พร้อมมอบประกาศนียบัตรฯ ณ สวนสวรรค์เมืองแม่โจ้

เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2565 ที่เวทีลอยน้ำสวนสวรรค์เมืองแม่โจ้ นายประหยัด ทรงคำ นายกเทศมนตรีเมืองแม่โจ้ ให้การต้อนรับนายพิชัย เลิศพงศ์อดิศร นายก อบจ.เชียงใหม่ พร้อมคณะฯ ที่เดินทางมาประธานในพิธีเปิดถนนคนเดินเทวดายินดีนัดที่ 2 ณ สวนสวรรค์เมืองแม่โจ้ พร้อมได้มอบใบประกาศนียบัตรให้กับผู้เข้าร่วมการอบรมการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการกัญชงอุตสาหกรรม โดยมี ส.ส.วิทยา ทรงคำ, นางวิทยาลักษณ์ สามใจ ประธานสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมคณะฯร่วมพิธีในครั้งนี้

นายพิชัย เลิศพงศ์อดิศร นายก อบจ.เชียงใหม่ ได้ให้โอวาสแก่ผู้เข้ารับมอบใบประกาศนียบัตรให้กับผู้เข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการกัญชงอุตสาหกรรม เรียนนายกเทศมนตรีเมืองแม่โจ้ คณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล และคณะจัดการฝึกอบรมจากมหาวิทยาลัยแมโจ้ และกลุ่มวิสาหกิจชุมชนเขตเทศบาลเมืองแม่โจ้ ทุกท่านผมขอแสดงความชื่นชมและยินดีกับทางเทศบาลเมืองแม่โจ้และมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ที่มีวิสัยทัศน์ที่จะพัฒนาส่งเสริมอาชีพให้กับทางกลุ่มวิสาหกิจชุมชนและประชาชนให้มีองค์ความรู้และพัฒนาต่อยอดในการประกอบอาชีพเกี่ยวกับการเป็นผู้ประกอบการ และขอขอบคุณคณะผู้จัดการฝึกอบรมตามโครงการพัฒนาศักยภาพประกอบการกัญชงอุตสาหกรรมที่ได้นำโครงการดี ๆ มาพัฒนาให้กับกลุ่มวิสาหกิจชุมชนและประชาชน เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมมีความรู้ความเข้าใจสามารถนำไปต่อยอดในเชิงธุรกิจได้ และขอขอบคุณท่านนายกเทศมนตรีและคณะฯ ที่ได้ช่วยประสาน สนับสนุนให้ประชาชน ชุมชนได้เข้ารับการอบรม รวมถึงเปิดโอกาสให้ได้ใช้สถานที่สวยงามแห่งนี้ เวทีลอยน้ำ สวนสวรรค์เมืองแมโจ้ เป็นสถานที่มอบใบประกาศนียบัตรให้กับผู้ผ่านการอบรมผมเชื่อมั่นว่าทุกท่านที่ผ่านการอบรมในครั้งนี้ จะได้นำความรู้ไปใช้ให้เกิดประโยชน์สามารถต่อยอดในเชิงธุรกิจ สร้างงาน สร้างรายได้ให้กับตนเอง ครอบครัว และชุมชนได้

และในวันนี้ถนนคนเดินเทวดายินดี ยังเนรมิตกระต่ายยักษ์ และเวทีการแสดงลอยน้ำ พร้อมมีการจัดแสดงแสง – สี – เสียง การแสดงบนเวทีและการแสดงจากศิลปินชื่อดัง ณัฏฐ์ กิตติสาร & เดอะ เพอะ และ ศิลปิน จายล้อมบุญ การประกวดร้องเพลง และร้านค้าจากพี่น้องกลุ่มวิสาหกิจชุมชนเกษตร 19 ชุมชน ร้านค้าเอกชนกว่า 100 ร้านค้า ขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนให้มาเที่ยวถนนคนเดินเทวดายินดี ณ สวนสวรรค์เมืองแม่โจ้ นัดที่ 2 ระหว่างวันที่ 1 – 2 เมษายน 2565 นายประหยัด ทรงคำ นายกเทศมนตรีเมืองแม่โจ้ กล่าวเชิญชวนในตอนท้าย.

ทรงวุฒิ ทับทอง