วันอาทิตย์ ที่ 15 เดือนพฤษภาคม คศ.2022
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

(มีคลิป) จากทุ่งนามาเป็นอาณาจักรความมันส์สนุกตื้นเต้น เปิดเป็น แห่งแรกของภาคเหนือ SURF HOUSE   ผู้ประกอบการ adventure  ใช้เม็ดเงินกว่า 400  ล้าน  ในการก่อสร้างใหม่ทั้งหมดเพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปีของจังหวัดเชียงใหม่

จากทุ่งนามาเป็นอาณาจักรความมันส์สนุกตื้นเต้น เปิดเป็นแห่งแรกของภาคเหนือ “SURF HOUSE” ผู้ประกอบการ adventure ใช้เม็ดเงินกว่า 400 ล้าน ในการก่อสร้างใหม่ทั้งหมดเพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปีของจังหวัดเชียงใหม่

อีกหนึ่งแลนด์มาร์คใหม่ของบ้านถวาย ตำบลขุนคง อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ ที่กระตุ้นการท่องเที่ยวของบ้านถวายให้กลับมาคึกคัก ซึ่งผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวสร้างอาณาจักรความมันส์สนุกสนานตื่นเต้นเร้าใจขึ้นทั้งเป็นแห่งที่ 3 ของโลกแห่งแรกของเอเซีย นางสาวอารัญญา ทะรินทร์ เจ้าของ Jungle de cafe Group สนุกสนานความมันส์เป็นแห่วแรกของภาคเหนือ Jungle adventure park SURF HOUSE เปิดให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้ 7 พฤษภาคม 2565 ซึ่งลูกค้าเตรียมชุดสำหรับเล่นเสริฟ์มาด้วย

อย่างไรก็ตามกิจกรรมภายในแห่งนี้
Jungle Adventure Park ตั้งอยู่ฝั่งตรงกันข้าม Jungle de Café สาขาบ้านถวาย เป็นอาณาจักรครบวงจร ทั้งที่พักรีสอร์ทสไตล์มัลดีฟสระว่ายน้ำแบบส่วนตัว พร้อมห้องประชุม สัมมนา ทำกิจกรรม งานเลี้ยง งานสังสรรค์ สวนสนุก เครื่องเล่นไว้ให้น้องๆหนูๆ ครอบครับได้ทำกิจกรรมสนุกสนานร่วมกันและร้านอาหาร ร้านกาแฟ ต้นตำหรับ “กาแฟหลักสิบ รสชาติหลักร้อย วิวหลักล้าน” สไตล์แอดแวนเจอร์ ซึ่งใช้เม็ดเงินลงทุนสร้างทุ่งนากว่า 400 ล้านบาท

สำหรับเครื่องเล่น เปิดให้บริการทุกวัน
ตั้งแต่ เวลา 09.00 – 18.00 น. เปิดให้บริการทุกวัน 2.โต้คลื่น Surfboard แบบสลับกันเล่น ตามเวลา 8.00-16.00 น. ราคา 650 บาท/คน/ชั่วโมง, 16.00-22.00 น. ราคา 750 บาท/คน/ชั่วโมง, วันหยุดเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคาตามช่วงเวลา 750 และ 850 บาท/คน/ชั่วโมง และ แบบเหมาเลนส์ (6 ท่าน) 4,500 บาท/กรุ๊ป/ชั่วโมง ทุกรายการรวมอุปกรณ์ และโปรเซริฟ สามารถติดตามได้ที่ แฟนเพจhttps://www.facebook. com/JungleBuffaloIsland.

ทรงวุฒิ ทับทอง

%d bloggers like this: