ร่วมฉลองครบรอบ 45 ปี สวนสัตว์เชียงใหม่ ลุ้นรับโชค 2 ชั้น

ร่วมฉลองครบรอบ45ปี สวนสัตว์เชียงใหม่ ลุ้นรับโชค 2 ชั้น โชคชั้นที่ 1 ลุ้นโชคบัตรเข้าชมสวนสัตว์ฟรี 1 ปี จำนวน 45 รางวัล โชคชั้นที่2 รับโชคซื้อบัตรเข้าชมสวนสัตว์ ”เที่ยววันธรรมดาราคาพิเศษ” ผู้ใหญ่ 115.- / เด็ก 60.- สวนสัตว์+แพนด้า+อควาเรียม จำนวน 1,000 สิทธิ์ จองตั๋วผ่านออนไลน์เท่านั้น

นายวุฒิชัย ม่วงมัน ผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ กล่าวว่า เนื่องในวันที่ 16 เดือนมิถุนายน ของทุกปี เป็นวันครบรอบการก่อตั้งสวนสัตว์เชียงใหม่ ซึ่งปีนี้ครบรอบ 45 ปีสวนสัตว์เชียงใหม่เชียงใหม่ ตลอดยะเวลาที่ผ่านสวนสัตว์เชียงใหม่ได้มอบความสุขให้กับผู้มาเยือนทุกท่านจนถึงปัจจุบัน ทั้งนี้เพื่อแทนคำขอบคุณนักท่องเที่ยวที่เข้ามาใช้บริการสวนสัตว์เชียงใหม่ เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 45 ปี สวนสัตว์เชียงใหม่ จึงมอบโชคเป็นบัตรเข้าชมสวนสัตว์ฟรี! 1 ปี สำหรับนักท่องเที่ยวที่จองซื้อบัตรผ่านประตูล่วงหน้า ผ่านทาง Online เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน – 30 มิถุนายน 2565 นี้ ลุ้นรับโชคบัตรอนุญาตพิเศษเที่ยวฟรีตลอดปี จำนวน 45 รางวัล จะประกาศผลผู้โชคดีในวันที่ 5 กรกฎาคม 2565 โดยการไลฟ์ ผ่าน Facebook

สวนสัตว์เชียงใหม่ เป็นพันธมิตรร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) สำนักงานเชียงใหม่ จัดกิจกรรม Weekday Pay Less : เที่ยววันธรรมดาราคาพิเศษ เพื่อกระตุ้น และส่งเสริมให้เกิดการท่องเที่ยวในแห่งท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่ โดยกิจกรรมในครั้งนี้ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) สำนักงานเชียงใหม่ จะมอบส่วนลด (50%) สำหรับค่าธรรมเนียมบัตรเข้าชมสวนสัตว์เชียงใหม่+ค่าผ่านประตูหมีแพนด้า และเชียงใหม่ซู อควาเรียม จากราคา 230.-บาท เหลือเพียง 115.-บาท(สำหรับผู้ใหญ่) และ 120.-บาท เหลือเพียง 60.-บาท(สำหรับเด็ก) จำนวน 1,000 สิทธิ์ ให้แก่นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาท่องเที่ยวในวันธรรมดา(วันจันทร์-วันศุกร์) ในช่วงระหว่างเดือนมิถุนายน – สิงหาคม 2565 นี้เท่านั้น.

ทรงวุฒิ ทับทอง

%d bloggers like this: