ปลัดจอมแฉขึ้นโรงพักแจ้งความออฟฟิศคู่รักใช้พื้นที่ม่อนแจ่มถ่ายสยิว

ปลัดจอมแฉขึ้นโรงพักแจ้งความออฟฟิศคู่รักใช้พื้นที่ม่อนแจ่มถ่ายสยิว

เมื่อเร็วไปนี้/นายบุญญฤทธิ์ นิปวณิชย์ ปลัด ปลัดอำเภอสันทรายจังหวัดเชียงใหม่ที่เคยดำรงตำแหน่ง ปลัดอำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ เจ้าของฉายา “ปลัดจอมแฉ” ได้นำหลักฐานที่ปริ้นมาจากคอมพิวเตอร์เดินทางเข้ามาแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนที่สถานีตำรวจภูธร แม่ริมเชียงใหม่ ตามความผิดพรบ. คอมพิวเตอร์หลัง จากที่ เว็บพนัน จำนวนหลายเว็บมีการดูดเอาคลิปโป๊ในแพลตฟอร์มดัง “OnlyFans” ที่ถ่ายทำมีหญิงสาวคู่หนึ่งร่วมรัก ในพื้นที่ม่อนแจ่มในท้องที่ อำเภอแม่ริมจังหวัดเชียงใหม่ ไปเผยแพร่ในพื้นที่สาธารณะในสื่อโซเชียลนอกนั้นยังได้ตรวจสอบพบว่ามีอีกหลายคู่ที่ใช้พื้นที่ม่อนแจ่ม ในการถ่ายทำทั้ง Outdoor และ indoor วันนี้จึงได้รวบรวมพยานหลักฐานเข้ามาร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนเพื่อช่วยสืบสวนดำเนินคดีกับผู้ที่กระทำผิดเพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่าง เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนได้รับคำร้องทุกข์เอาไว้แล้วอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อที่จะได้ดำเนินการสอบสวนหาตัวผู้กระทำผิดมาลงโทษกันต่อไป

หลังจากที่ นายบุญญฤทธิ์ นิปวณิชย์ปลัดอำเภอสันทรายจังหวัดเชียงใหม่ที่เคยดำรงตำแหน่ง ปลัดอำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ เจ้าของฉายา “ปลัดจอมแฉ” ได้นำหลักฐานที่ปริ้นมาจากคอมพิวเตอร์เดินทางเข้ามาแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนที่สถานีตำรวจภูธรแม่ริมเชียงใหม่ ตามความผิดพรบ. คอมพิวเตอร์ จากที่ เว็บพนัน จำนวนหลายเว็บมีการดูดเอาคลิปโป๊ในแพลตฟอร์มดัง “OnlyFans” ที่ถ่ายทำมีหญิงสาวคู่หนึ่งร่วมรัก ในพื้นที่ม่อนแจ่มในท้องที่อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ไปเผยแพร่ในพื้นที่สาธารณะในสื่อโซเชียลนอกนั้นยังได้ตรวจสอบพบว่ามีอีกหลายคู่ที่ใช้พื้นที่ม่อนแจ่มในการถ่ายทำทั้ง Outdoor และ indoor วันนี้จึงได้รวบรวมพยานหลักฐานเข้ามาร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนเพื่อช่วยสืบสวนดำเนินคดีกับผู้ที่กระทำผิดเพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่าง

ล่าสุดทาง พ.ต.ท.ภาสกร ปกปิงเมือง รอง ผกก.(หน.)งานสอบสวน รักษาราชการแทน ผกก.สภ.แม่ริมเชียงใหม่ กล่าวว่าคดีนี้ได้ให้พนักงานสอบสวนรับคำร้องทุกข์เอาไว้แล้ว ต่อมาก็จะให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจหน่วยสืบสวนลงพื้นไปตรวจสอบภาพที่ปรากฏตามคลิปว่าจะอยู่มในพื้นที่เขตรับผิดชอบของ สภ.แม่ริมหรือไม่ หากตรวจสอบแล้วเป็นพื้นที่ของ สภ.แม่ริม ก็จะได้ดำเนินการสอบสวนหาตัวผู้กระทำความผิดทั้งสองมาดำเนินคดีตาม พรบ.คอมพิวเตอร์ต่อไป

นายบุญญฤทธิ์ นิปวณิชย์ ปลัดอำเภอสันทรายจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวว่าก่อนอื่นต้องขอบคุณ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 และผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ ที่ได้สั่งการลงมาในเรื่องนี้แล้ว ส่วนผู้กระทำความผิดนั้นทางตำรวจคงจะหาตัวได้ไม่ยาก.

%d bloggers like this: