แม้นสถานการณ์เบาบาง ผ่อนคลาย แต่เรายังเข้าไปช่วยเหลือดูแล มอบถุงยังชีพ ณ บ้านห้วยยาง ตำบลบ้านเสด็จ อำเภอเมืองลำปาง จังหวัดลำปาง

แม้นสถานการณ์เบาบาง ผ่อนคลาย แต่เรายังเข้าไปช่วยเหลือดูแล มอบถุงยังชีพ ณ บ้านห้วยยาง ตำบลบ้านเสด็จ อำเภอเมืองลำปาง จังหวัดลำปาง

ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 32 ยังคงให้ความห่วงใยและใส่ใจในความเป็นอยู่ของพี่น้องประชาชน โดยเฉพาะกลุ่มเปราะบาง ที่อยู่ตามลำพังและขาดรายได้ เพื่อให้ผ่อนคลายความยากลำบากจากการแพร่ระบาดของ โควิด-19 แม้สถานการณ์ในปัจจุบันเริ่มคลี่คลาย แต่ยังคงต้องได้รับการช่วยเหลือดูแลต่อเนื่อง โดยเมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2565 เวลา 09.00 น. ได้มอบหมายให้ พันเอกโสภณ นันทสุวรรณ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 32/รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดลำปาง (ฝ่ายทหาร) ลงพื้นที่พร้อมคณะผู้บังคับบัญชา มอบน้ำดื่มน้ำใจ และถุงยังชีพจาก กฟผ.แม่เมาะ ที่บรรจุเครื่องบริโภคจำเป็น เพื่อช่วยเหลือประชาชน ลดภาระค่าใช้จ่ายในครัวเรือน ณ บ้านห้วยยาง ตำบลบ้านเสด็จ อำเภอเมืองลำปาง จังหวัดลำปาง จำนวน 4 ราย ได้แก่
1.นายอินจันทร์ คำปาเครือ อายุ 62 ปี , 2.นายเกษม แท่นแก้ว อายุ 73 ปี
3.นางชอน อุทธิยา อายุ 81 ปี และ 4.นางคำมี ปาพันธ์ อายุ 67 ปี
ในการนี้ผู้ใหญ่บ้าน , อสม. และคณะกรรมการหมู่บ้าน ได้ร่วมลงพื้นที่เพื่อให้กำลังใจและติดตามถามไถ่ พร้อมให้ความอุ่นในการดูแลอย่างต่อเนื่องของชุมชน และความร่วมมือจากมณฑลทหารบกที่ 32 รวมทั้ง กฟผ.ที่ส่งความห่วงใยมาพร้อมนี้อีกด้วย สร้างความสุขใจและรอยยิ้มกับผู้ได้รับสิ่งของเป็นอย่างยิ่ง.

ทรงวุฒิ ทับทอง

%d bloggers like this: