ข่าวนนทบุรี ข่าวรอบรั้วภูธร ข่าวเด่น

ฝ่ายปกครองอำเภอบางใหญ่ รับแจ้งจากไรเดอร์ มีคนสั่งส่งพัสดุต้องสงสัยคาดเป็นยาเสพติด

10 พฤษภาคม 2568  นายสุรชัย โคตรบุตรดี นายอำเภอบางใหญ่ ได้สั่งการให้ฝ่ายความมั่นคงอำเภอบางใหญ่ นำโดย นายอภิชาติ สุขรัตน์ ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง นายภูมิพนัติ วงศ์วิริยะกุล ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง และสมาชิก อส. สังกัด ร้อย.อส.อ.บางใหญ่ ที่ 6 วางแผนการดำเนินการและลงพื้นที่เพื่อจับกุมบุคคลตามที่ได้รับแจ้ง

โดยได้จับกุม นายสมชาย อายุ 24 ปี  นายสมภพ อายุ 48 ปี  และ.ส.จรรยาพร อายุ 41 ปี ของกลาง ยาบ้า 284 เม็ด ยาไอซ์ 39.26 กรัม ณ บ้านเลขที่ 17/14 ซอยมิตรประชา หมู่ 5 ตำบลเสาธงหิน อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี ข้อหา ร่วมกันจำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้าหรือเมทแอมเฟตามีน) โดยการมีไว้เพื่อจำหน่ายโดยกระทำเพื่อการค้า และร่วมกันจำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาไอซ์) โดยการมีไว้เพื่อจำหน่ายโดยกระทำเพื่อการค้า


ชุดจับกุมจึงได้ควบคุมตัวผู้ถูกจับพร้อมด้วยของกลางมาทำบันทึกจับกุมที่ที่ทำการปกครองอำเภอบางใหญ่ และนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.บางใหญ่ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

สญชัย คล้ายแก้ว  รายงาน