ข่าวรอบรั้วภูธร ข่าวอุทัยธานี ข่าวเด่น

เจ้าของร้านหมูกระทะอุทัยธานีเศร้า ลูกค้าจอง 5 โต๊ะ โดนเทหายจ้อยติดต่อไม่ได้  

13 พฤษภาคม 68  ผู็ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่ง ชื่อ Arinchaya Jintakedkarn เปิดร้านรวมญาติหมูกะทะ ส้มตำยำแซ่บ ติดกับริมแม่น้ำเจ้าพระยา ต.เกาะเทโพ อ.เมือง จ.อุทัยธานี โพสต์คลิปว่าโดนลูกค้าเท จองโต๊ะไว้แล้วไม่มา ติดต่อไม่ได้ ใจร้าย โดยมีคนในโลกโซเชียลต่างมาคอมเม้นให้กำลังใจกันมากมาย

ในคลิประบุเนื้อหาว่า ตอนแรกก็คิดว่าวันนี้เป็นวันที่น่ายินดี แต่ก็เป็นวันที่น่าเศร้า มากๆ คือลูกค้ามาจองโต๊ะหมูกะทะ 5 โต๊ะ โต๊ะละ 5 คน รวมทั้งหมด 25 คน สุดท้ายลูกค้าไม่มา เราก็ได้นั่งรอ จนได้โทรกลับไปหาลูกค้า แต่ลูกค้าก็ได้ปิดเครื่อง จนลมฟ้าลมฝนเริ่มมาเราก็ได้ทยอยค่อยๆเก็บ ถึงร้านเราจะเป็นร้านหมูกระทะ อาจจะไม่มีของที่เสียหายมาก แต่เราต้องไปตลาดเพื่อซื้อของใหม่ เตรียมของไว้ประมาณเกือบ 2,000 บาท เพราะทางร้านกลัวลูกค้าไม่พอทานจึงซื้อของมาเพิ่ม พร้อมกับเตรียมน้ำซุปน้ำจิ้มมาไว้บริการทุกอย่าง ตั้งแต่สามโมงเย็น สุดท้ายลูกค้าก็ไม่มา ทางร้านเลยรู้สึกเศร้า

สุดท้ายทางร้านก็ไม่อยากเรียกเขาว่าลูกค้า เพราะที่ผ่านมาลูกค้าที่เคยมาทานน่ารักมากค่ะ ส่วนลูกค้าคนนี้อาจจะเป็นผู้ไม่หวังดีก็ได้ แต่ก็ไม่เป็นไรทางร้านเราก็จะสู้ต่อไป ต่อให้ทางร้านจะโดนกระทำ แต่ทางร้านก็ไม่อยากให้ลูกค้าไปทำอย่างนี้กับใครเพราะมันเสียความรู้สึก แต่อยากให้ลูกค้าที่เห็นคลิปนี้ ทางร้านอยากจะบอกกับคุณลูกค้าว่าคุณใจร้ายมากๆ ที่หน้าน้อยใจมากกว่านี้ทั้งลูกค้าน่าจะโทรบอกกันสักหน่อย แต่ทางลูกค้าตั้งใจปิดเครื่องตั้งแต่ 17.40 น.ทางเราพยายามติดต่อ แต่ติดต่อไม่ได้เลย แต่ทุกวันนี้ทางร้านก็ยังมีกำลังใจ จากลูกๆเด็กๆ สุดท้ายต้องขอโทษลูกค้าท่านอื่น ที่จะมาทานแล้วไม่ได้มาด้วยนะคะ

สำเนา ทองศรี รายงาน