เมื่อ ๑๘๑๓๐๐ ธ.ค.๖๑ มว.รส.ที่ ๑ ร้อย.รส.ที่ ๒ (ร.๔ พัน.๒) อ.ห้วยคต จว.อ.น. ร่วมกับ ธกส.ห้วยคตทุ่งนา , ผญบ.และชาวบ้านในพื้นที่ ม.๔ บ้านหนองลัน ต.สุขฤทัยฯ ร่วมกันจัดทำฝายขนาดกลาง ณ คลองหนองลันทุ่งสาลี โดยได้รับงบประมาณจาก ธกส.จำนวน ๑๐,๐๐๐ บาท เพื่อเป็นค่าจัดซื้อวัสดุในการทำฝายชะลอน้ำ โดยใช้แรงงานในพื้นที่ช่วยกันดำเนินการ ในการทำฝายกักเก็บน้ำเป็นการสร้างความชุ่มชื้นให้กับป่าและประชาชนได้ใช้น้ำในการเกษตรร่วมกันกว่า ๓ หมู่บ้าน ผลการปฏิบัติเป็นไปด้วยความเรียบร้อย
Related Articles
พ.ต.ปริญญา คำพรม หน.ฝขว.กกล.รส.จว.ล.พ. ร่วมกับ ที่ทำการปกครอง จว.ล.พ., ภ.จว.ล.พ., กอ.รมน.จังหวัด ล.พ. และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องฯ เข้าร่วมการประชุมคณะทำงานเฝ้าระวังปัญหายาเสพติดระดับพื้นที่ จว.ล.พ. เพื่อรวบรวมข้อมูล, วิเคราะห์
เมื่อ 20 ก.ย.61, 0930 บก.ควบคุม กกล.รส.จว.ล.พ. โดย พ.ต. […]
พ.อ.วัชรพงศ์ แก้วแจ้ง รอง.ผบ.มทบ.39/รอง ผบ.กกล.รส.จว.พ.ล.ชี้แจง แนวทางการลดมลพิษทางอากาศให้กำลังพล มทบ.39
เมื่อวันที่ 1 ก.พ.62 เวลา 0830 พ.อ.วัชรพงศ์ แก้วแจ้ง รอ […]
ร้อย.รส.ที่ ๒ มว.รส.ที่๒ (ร.๔ พัน.๒) อ.ลานสัก จว.อ.น.ร่วมกับเจ้าหน้าที่อำเภอลานสัก , จนท.ตร.สภ.ลานสัก, เจ้าหน้าที่เกษตร อำเภอ,เจ้าหน้าที่ อสม.ตำบลประดู่ยืน ผญบ. ม.๒, จิตอาสา เข้าพบปะพัฒนาสัมพันธ์กับประชาชนในพื้นที่ เพื่อรับฟังปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนในลักษณะ ”ชุดดำรงธรรมเคลื่อนที่”
เมื่อ ๑๙๐๙๐๐ – ๑๙๑๒๐๐ ธ.ค. ๖๑ บก.ควบคุม กกล.รส.จว […]