ทัพเจ้าตาก-ตชด.ลุยสกัดแก๊งยานรก อ.แม่ฟ้าหลวง! คนร้ายทิ้งรถหนีเข้าป่า ยึดยาบ้าล็อตใหญ่ 2.8 ล้านเม็ด!

เชียงราย – (2 ธ.ค. 68) กกล.ผาเมือง โดย ฉก.ทัพเจ้าตาก ประสานกำลัง ร้อย.ตชด.327 เปิดปฏิบัติการสกัดกั้นขบวนการค้ายาเสพติดบริเวณ อ.แม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย หลังพบรถกระบะต้องสงสัยแหกด่าน!


เมื่อคนขับรถกระบะ มิตซูบิชิ ไทรทัน สีขาว ทะเบียน กล 841 ช.ม. พยายามฝ่าจุดสกัดบริเวณ บ.เล่าวาง ต.เทอดไทย และใช้อาวุธไม่ทราบชนิดยิงใส่เจ้าหน้าที่เพื่อเปิดทางหนี! โชคดีที่ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บทั้งฝ่ายเจ้าหน้าที่และชาวบ้านในพื้นที่

หลังคนร้ายทิ้งรถและอาศัยความชำนาญเส้นทางหลบหนีเข้าป่าไปได้ เจ้าหน้าที่เข้าควบคุมพื้นที่และตรวจสอบภายในรถ พบยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ซุกซ่อนในกระสอบถึง 14 กระสอบ โดยแต่ละกระสอบบรรจุยาบ้า 200,000 เม็ด รวมของกลางทั้งหมดกว่า 2,800,000 เม็ด
เจ้าหน้าที่ได้จัดกำลังเพิ่มเติม 3 ชุดปฏิบัติการ เพื่อควบคุมพื้นที่และเร่งไล่ล่าผู้กระทำผิดรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.




