เมื่อวันที่ 21พ.ค.62 เวลา 1430 กกล.รส.จว.พ.จ. ได้รับแจ้งจากประชาชนในพื้นที่ว่าเกิดเหตุเพลิงไหม้ บริเวณพื้นที่การเกษตร (ทุ่งนา) ในพื้นที่ แยกหัวดง อ.เมือง จว.พ.จ. จึงได้ประสานขอกำลังพร้อมรถน้ำ ไปช่วยดับเพลิง เพื่อป้องกันมิให้ลุกลามไปยังพื้นที่อื่น ขั้นต้นได้จัด รยบ.บรรทุกน้ำ เข้าระงับเหตุ และสามารถควบคุมเพลิงได้ใน เวลา 1500 ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต
Related Articles
รองผู้บัญชาการกองบัญชาการควบคุมสถานการณ์ไฟป่าและหมอกควันภาคเหนือ กองทัพภาคที่ 3 ส่วนหน้าประชุม VTC ติดตามสถานการณ์ไฟป่าและหมอกควันภาคเหนือ ประจำสัปดาห์ ที่จว.เชียงใหม่
รองผู้บัญชาการกองบัญชาการควบคุมสถานการณ์ไฟป่าและหมอกควั […]
Reporter&Thai Army
ข่าว ลำพูน
ข่าวประชาสัมพันธ์
ข่าวรอบรั้วภูธร
ข่าวเชียงใหม่
ข่าวเด่น
นิตยสารตำรวจ สถานีประชาชน
ศอ.ปกป.ภาค 3 สน.ส่งอากาศยาน KA -32 สนับสนุนการดับไฟในพื้นที่อำเภอบ้านโฮ่ง จังหวัดลำพูน ภายหลังเกิดจุดความร้อนในเขตป่าสงวนแห่งชาติ ซึ่งเป็นภูเขาสูงชัน ยากต่อการเข้าควบคุม
ศอ.ปกป.ภาค 3 สน.ส่งอากาศยาน KA -32 สนับสนุนการดับไฟในพื […]
พล.ต.สุรคล ท้วมเสม ผบ.มทบ.๓๒ เป็นประธานพิธีแจกเสื้อกันหนาวให้แก่ประชาชนพื้นที่ ต.บ้านบอม และ ต.สันดอนแก้วตามที่บริษัทสยามคูโบต้าคอร์เปอร์เรชั่น จำกัด ร่วมกับกองทัพบก ได้จัดโครงการ “คูโบต้า พลังใจสู้ภัยหนาว” โดยมอบผ้าห่มทั้งสิน จำนวน ๑,๖๗๐ ตัว
เมื่อวันอังคารที่ ๑๑ ธ.ค.๖๑ เวลา ๑๐.๐๐ น. พล.ต.สุรคล ท้ […]