วันอาทิตย์ ที่ 6 เดือนธันวาคม คศ.2020

พ่อเมืองคนดีออกหน่วยพบประชาชน “บำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน” พระ,ผู้สูงอายุ,ชาวบ้าน,เด็กนักเรียน เป็นปลื้มเจอได้ผู้ว่าฯ ตัวจริง เสียงจริง

สุราษฎร์ธานี // พ่อเมืองคนดีออกหน่วยพบประชาชน “บำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน” พระ,ผู้สูงอายุ,ชาวบ้าน,เด็กนักเรียน เป็นปลื้มเจอได้ผู้ว่าฯ ตัวจริง เสียงจริง

ข่าว : พจน์ คำจันทร์
ศูนย์ข่าวสุราษฎร์ธานี

วันนี้(18 พ.ย. 63) นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานีได้เดินทางเข้าร่วมโครงการ “หน่วยบริการบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน” ครั้งที่ 2 ประจำปี 2563 ณ ศาลาประชาคม ม.6 บ้านสวยศรี ต.บ้านนา อ.บ้านนาเดิม จ.สุราษฎร์ธานี โดยมีนายจักรกฤษณ์ ฝั่งชลจิตร์นายอำเภอบ้านนาเดิมพร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ,ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นและผู้นำท้องที่กำนัน,ผู้ใหญ่บ้านให้การต้อนรับ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในการออกหน่วยให้บริการในครั้งนี้มีชาวอำเภอบ้านนาเดิมเข้ารับบริการ ประมาณ 2,000 คน ซึ่งมีหน่วยงานต่างๆเข้าร่วมให้บริการเช่น ธนาคารออมสิน,พัฒนาชุมชน,สาธารณสุขอำเภอมาตรวจสุขภาพและร่วมอีกหลายหน่วยงาน

จากนั้นผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานีได้มอบเกียรติบัตรให้กับผู้นำศาสนาและข้าราชการในพื้นที่รวมถึงได้มอบทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนอีกทั้งยังได้มอบชุดยังชีพให้กับผู้สูงอายุรวมถึงเยี่ยมชมผลิตภัณฑ์ต่างๆของชาวบ้านในชุมชนบรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่นประชาชนต่างดีใจที่ผู้ว่าราชการจังหวัดมาเยี่ยมและให้กำลังใจ.