เมื่อ 18 ก.พ.62 เวลา 08.30 น. พ.อ.บุญประสิทธิ์ มีสอาด รองผอ.กอ.รมน.จังหวัด ส.ท.(ท)ได้จัดเจ้าหน้าที่ บูรณาการร่วมกับ จนท.สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 4 (ตาก), จนท.ศูนย์ป่าไม้สุโขทัย ,จนท.หน่วยป้องกันรัษาป่าที่ สท.1(ศรีสวรรค์) และ จนท.ทสจ.สุโขทัย ร่วมกันตรวจแปลงปลูกป่าทดแทน พื้นที่ตรวจยึดคืน ปี 61 ณ บริเวณพื้นที่ป่าสงวนแห่งชาติแม่ท่าแพ ต.บ้านแก่ง และป่าสงวนแห่งชาติแม่สิน แม่สำ และป่าสูงฝั่งซ้าย ต.แม่สิน อ.ศรีสัชนาลัย จำนวน 7 แปลง พื้นที่ 963 ไร่ ผลการปฎิบัติพบว่าต้นไม้ที่ปลูกทดแทนประมาณ 10 % ตายยืนต้น เนื่องจากสภาวะภัยแล้ง จึงประสานให้ จนท.ที่รับผิดชอบทำการปลูกทดแทนในฤดูฝนต่อไป การปฏิบัติอื่นๆเป็นไปด้วยความเรียบร้อย
Related Articles
แม่ทัพภาคที่ 3 เชิดชู ..ทหารปลดประจำการ เป็น ”สุภาพบุรุษชายขาติทหาร” เผยได้รับการฝึก ปลูกฝังวินัยให้มีความรักชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ความเสียสละ การมีจิตสาธารณะ“
แม่ทัพภาคที่ 3 เชิดชู ..ทหารปลดประจำการ เป็น ”สุภาพบุรุ […]
ร.อ.โกมินทร์ บุญภา ผบ.ร้อย.ทพ.๓๑๐๓/หน.หมู่ รส.อ.เชียงแสน จว.ช.ร. ได้รับแจ้งจากราษฎรในพื้นที่ บ.ห้วยน้ำเย็น ม.๑๓ ต.บ้านแซว อ.เชียงแสน จว.ช.ร. ว่าเกิดเหตุไฟไหม้ป่า บริเวณพิกัด PC.๒๓๓๓๓๔ ซึ่งเป็นพื้นที่ป่าต้นน้ำ
เมื่อ ๑๑ มี.ค.๖๒, ๑๕๐๐ ร.อ.โกมินทร์ บุญภา ผบ.ร้อย.ทพ.๓๑ […]
แม่ทัพภาคที่ 2 ถวายพระประธานทรงเครื่องสมัยอู่ทอง วัดศรีบุญเรือง มุกดาหาร
26 มิถุนายน 2568 พลโท บุญสิน พาดกลาง แม่ทัพภาคที่ 2 พร […]