นครนายก ฝนตกถนนลื่นปิกอัพเสียหลักตกคลองดับ 1 ราย

นครนายก ฝนตกถนนลื่นปิกอัพเสียหลักตกคลองดับ 1 ราย


เกิดเหตุปิคอัพเสียหลักตกคลองข้างทาง เสียชีวิต 1 ราย คาดเกิดจากฝนตกถนนลื่น
เมื่อเวลา 02.30 น.ของวันที่ 27 สิงหาคม 2561 ร.ต.ท.ชนินทร์ เกษร ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายก ได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านว่ามีรถยนต์ปิกอัพตกลงไปในคลองข้างทาง บริเวณหมู่ที่ 1 ตำบลท่าทราย ก่อนถึงวัดใหญ่โพธิ์ธาราม จึงได้ไปยังที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวรและกู้ภัยสว่างอริยะ พบรถยนต์ปิกอัพโตโยต้าสีดำทะเบียน บ ต 4664 นครนายก ตกลงไปในคลองข้างทางหงายท้อง จึงได้ให้กู้ภัยสว่างอริยะลงไปตรวจสอบในรถยนต์ปิกอัพพบศพนายสุเมธ รุณดิษฐ อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 02 ตำบลท่าหราย อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก นอนเสียชีวิตอยูในรถยนต์ด้านคนฝั่งคนขับ กู้ภัยสว่างอริยะจึงได้นำศพขึ้นมาให้แพทย์ชันสูตรพลิกศพและจะได้ติดต่อญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป
จากการบอกเล่าของชาวบ้านที่ขับรถผ่านมาเจอ เล่าว่าตนนั้นได้ขับรถจักรยานยนต์จะกลับบ้านเมื่อผ่านมาถึงจุดเกิดเหตุเห็นรถยนต์ตกลงไปในคลองซึ่งมีแสงไปท้ายกระพริบอยู่จึงได้โทรศัพย์แจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบจึงได้พบว่ามีผู้เสียชีวิตติดอยู่ในรถยนต์คันดังกล่าว
จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ คาดว่าน่าจะเกิดจากถนนลื่นเพราะฝนตก จนเป็นเหตุให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว ซึงทางเจ้าหน้าที่จะได้เก็บข้อมูลหลักฐานต่าง ๆ ไว้ พร้อมได้ติดต่อญาติผู้เสียชีวิตมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

 

ภาพ/สมบัติ เนินใหม่
ข่าว/รัชชานนท์ เนินใหม่
นายพรเทพ เขม้นเขตวิทย์
รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก