ปราจีนบุรี กิจกรรมโครงการรับอาหารฟรี ภ.2 !!

ปราจีนบุรี กิจกรรมโครงการรับอาหารฟรี ภ.2 !!

วันนี้ 10 มิย.63 ที่หอประชุมอำเภอนาดี อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล รองผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 2 ปฎิบัติราชการตำรวจภูธร ภาค.2 เป็นประธาน จัดกิจกรรมโครงการรับอาการฟรี ภ.2 ตำรวจภูธรภาค 2 และกองกำกับการตำรวจภูธรปราจีนบุรีรับสนองนโยบายสำนักงานตำรวจแห่งชาติ จัดโครงการกิจกรรมบรรเทาความเดือดร้อนผู้ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาด ของเชื้อไวรัสโควิด 19

โดยมี พ.ต.อ.ภัสพงษ์ มีอนันต์ ผกก.ฝ่ายอำนวยการ ภวจ.ปราจีนบุรีเป็นผู้กล่าวรายงานพล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคลรอง ผบช.ภ.2 กล่าวว่า สืบเนื่องจาก พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตำรวจแห่งชาติ มีนโยบายให้เจ้าหน้าที่ตำรวจในจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศ มีส่วนร่วมแบ่งเบาภาระความทุกข์ร้อน ของพี่น้องประชาชน จึงได้มอบเงินให้ตำรวจภูธรจังหวัดปราจีนบุรี จำนวนหนึ่ง เพื่อนำไปซื้อ อาหารและสิ่งของอุปโภคบริโภค มาแจกจ่ายให้กับพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ซึ่งเมื่อวันที่ 5 และ 15 พค.63 ที่ผ่านมาตำรวจภูธรปราจีนบุรี ได้ร่วมกับจังหวัดปราจีนบุรี

กลุ่มพลังมวลชนคณะกรรมการตรวจสอบและติดตามและบริหารงานตำรวจภูธรจังหวัดปราจีนบุรีและ จิตอาสาในพื้นที่ทำการแจกจ่ายอาหารและสิ่งของอุปโภคบริโภคให้กับประชาชนผู้ได้ความเดือดร้อนไปแล้ว มากกว่า 1,000 ชุดในครั้งนี้ตำรวจภูธรจังหวัดปราจีนบุรี ได้ร่วมกับหน่วยงานในจังหวัด กลุ่มพลังมวลชน คณะกรรมการตรวจสอบ และติดตามการบริหารงาน ตำรวจภูธรจังหวัด และจิตอาสาในพื้นที่ทำการแจกจ่ายอาหาร และสิ่งของอุปโภคโภคบริโภคให้กับประชาชนผู้ที่ได้รับความเดือดร้อน ในพื้นที่รับผิดชอบของพื้นที่ สภ.นาดี สภ.วังขอนแดง จำนวนมากกว่า 200 ชุดนางเพ็ญศรี เอี่ยมมุข ชาวบ้าน ต.นาดี อ.นาดี กล่าวว่ารู้สึกดีใจที่ได้มารับของแจกในวันนี้ ที่ผ่านมาประชาชนทั้งประเทศได้รับความเดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 รัฐบาลและทุกภาคส่วนให้การช่วยเหลือประชาชนอย่างดี…

%d bloggers like this: