วันพฤหัสบดี ที่ 23 เดือนกันยายน คศ.2021
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

วิกฤติเป็นโอกาสเปิดร้านขายอาหารแบบชิลๆ เลี้ยงลูกน้อง หลังรัฐปลดล็อคระยะ 4

วิกฤติเป็นโอกาสเปิดร้านขายอาหารแบบชิลๆ เลี้ยงลูกน้อง หลังรัฐปลดล็อคระยะ 4
ในวันนี้ 19 มิ.ย.63 ที่ร้านโรงเบียร์ป๋าแดง ที่เปลี่ยนชื่อเป็นร้าน “ใจนักเลง@ป๋าแดง” ตั้งอยู่ ริมถนนสาย 332 แยกเกษมพล-สนามบินอู่ตะเภา กม.5 ม.5 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี นาย แดง หรือป๋าแดง เจ้าของโรงเบียร์ชื่อดังในพื้นที่สัตหีบ

ที่ต้องปิดร้านขายอาหารเพื่อชีวิต เพื่อสนองนโยบายของกระทรวงสาธารณะสุขและรัฐบาลในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชิ้อไวรัสโควิด 19 ตั้งแต่เดือน มี.ค.63 ที่ผ่านมา ทำให้ต้องอดทนรอให้ผ่านพ้นวิกฤติโควิด 19 ไปให้ได้ โดยต้องคอยดูแลลูกน้องและทีมงานให้สามารถยังชีพอยู่ได้ด้วยเช่นกัน จนกระทั่งมีข่าวดีที่ รัฐบาลได้ผ่อนคลายและปลดล็อคตามมาตรการต่างๆ ในระยะที่ 4 ซึ่งจะเป็นการผ่อนคลายกิจการ-กิจกรรม ให้ร้านอาหาร ภัตตาคาร โรงแรม สามารถดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในร้านได้ จึงได้ใช้วิกฤติจากโควิด 19

นี้เป็นโอกาส เปิดร้านขายอาหารแบบชิลๆ เพื่อหารายได้เสริมเลี้ยงดูลูกน้องและทีมงานได้ โดยได้ปฏิบัติตามกฏและระเบียบของทางราช การและกระทรวงสาธารณะสุขอย่างเคร่งครัด อาทิ การวัดอุณหภูมิ การล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ และการจัดระยะห่าง 1-2 เมตร ระหว่างโต๊ะ สำหรับผู้มาใช้บริการ จึงมั่นใจได้ว่านักชิมอาหารจะได้รับประทานอาหารและดื่มกินได้อย่างมั่นใน
พร้อมกับขอเชิญชวนนักชิมนักดื่มได้มาเยี่ยมและชิมอาหารที่ร้าน “ใจนักเลง @ป๋าแดง” ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 24.00 น. แล้วจะไม่ผิดหวัง “ป๋าแดง” ได้กล่าวในตอนท้าย

ภาพ/ข่าว นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล ทิพย์ศรี ผู้สื่อข่าว จ.ชลบุรี
นายพรเทพ เขม้นเขตวิทย์ รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก

%d bloggers like this: