กระบะจากเมืองคอนเฉี่ยวชนเก๋งเสียหลักตกคูพื้นที่สุราษฎร์ฯ บาดเจ็บ 5 ราย สาเหตุฝนตกถนนลื่น อุตุฯเตือนภาคใต้ตอนบนฝนตกต่อเนื่อง.

กระบะจากเมืองคอนเฉี่ยวชนเก๋งเสียหลักตกคูพื้นที่สุราษฎร์ฯ บาดเจ็บ 5 ราย สาเหตุฝนตกถนนลื่น อุตุฯเตือนภาคใต้ตอนบนฝนตกต่อเนื่อง.

ข่าว : พจน์ คำจันทร์
ศูนย์ข่าวสุราษฎร์ธานี

วันนี้(12 พย. 2563) เวลา 11.20 น.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานีรับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะเฉี่ยวชนรถเก๋งทำให้รถกระบะเสียหลักมีผู้บาดเจ็บหลายราย หลังรับแจ้งร้อยเวรได้รายงานผู้บังคับบัญชาพร้อมประสาน จนท.ศูนย์กู้ชีพ-กู้ภัย ภักดี มูลนิธิกุศลศรัทธาธา สุราษฎร์ธานี เพื่อให้การช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน
จุดเกิดเหตุเป็นบริเวณสามแยกคลองน้อย ต.คลองน้อย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี
พบผู้บาดเจ็บทั้งหมด 5 รายจนท.หน่วยกู้ภัยฯจึงได้ให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งต่อ รพ. กรุงเทพสุราษฎร์เนื่องจากเป็นโรงพยาบาลที่อยู่ใกล้ที่สุด
ทราบชื่อบาดเจ็บในเวลาต่อมารายแรกคือ
นาย สมหมาย ดำริห์การ อายุ 56 ปี

ที่อยู่บ้านเลขที่ 14/4 ซ.แม่อ่างทอง ถ.พัฒนาการคูขวาง ต.ในเมือง อ.เมืองจ.นครศรีธรรมราช รายที่2.นางธิภาพร ดำริห์การ อายุ 50 ปี รายที่3.นายสรวิชญ์ ดำริห์การ อายุ 19ปี
ทั้งสามรายอยู่บ้านเลขที่เดียวกัน ผู้บาดเจ็บรายที่4.นางสาวปวันรัตน์ รัตน์สุวรรณ อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 95/254 ม.4 ต.ท่าชัก อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราชและ5.นายจีรวัฒน์ บุปผากิจ อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 772/7 ถ.ศรีปราชญ์ ต.คลัง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช โดยทั้งหมดมีอาการบาดเจ็บพอสมควร

จากการสอบสวนทราบว่าผู้บาดเจ็บทั้งหมดนั่งบนรถยนต์กระบะ 4 ประตูโตโยต้า สีขาว หมายเลขทะเบียน กต-3076 นครศรีธรรมราชและได้เฉี่ยวชนกันรถยนต์เก๋งฮอนด้า แอคคอร์ด สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน 5 กว – 9767 กรุงเทพมหานคร ทำให้รถกระบะเสียหลักตกไปในร่องกลางถนนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว
สำหรับพื้นที่จังหวัดสุราษฎร์ธานีในวันนี้ (12-11-63) มีท้องฟ้ามืดคลื้มและฝนตกพรำๆตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมาโดยทางกรมอุตุนิยมวิทยาภาคใต้ตอนบนได้พยากรณ์ว่าจะมีฝนตกต่อเนื่องอีก 2-3วัน ขอให้ผู้ใช้รถใช้ถนนเพิ่มความระมัดระวังเป็นพิเศษเนื่องจากฝนตกถนนลื่น.

ขอบคุณภาพ : มูลนิธิกุศลศรัทธา สุราษฎร์ธานี

%d bloggers like this: