วันพฤหัสบดี ที่ 28 เดือนมกราคม คศ.2021
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

ไล่จับยาบ้าบนทางชนบท

อำเภอไชยปราการ จังหวัดเชียงใหม่
นายสำราญ แสงสงค์ ข่าว
ไล่จับยาบ้าบนทางชนบท

12มกราคม2564 โดยการอำนวยการของ
พล.ต.ท.ประจวบ วงศ์สุข ผบช.ภ.5
พล.ต.ต.วันชัย สุวรรณศิริเขต
รอง ผบช.ภ.5(สส)
พล.ต.ต.พิเชษฐ จีระนันตสิน ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่
พ.ต.อ.ทรงกริช ออนตะไคร้
รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่
พ.ต.อ.พิธาน ขวัญเมือง ผกก.สภ.ไชยปราการ
พ.ต.ท.จรัล. คำปา
รอง ผกก.ป.สภ.ไชยปราการ
ชุดจับกุมประกอบด้วย ฯ ร.ต.อ.ปิยะ สีทา รอง สวป.สภ.ไชยปราการ พร้อมเจ้าหน้าที่ผาหงษ์และเจ้าหน้าที่ทหาร
ได้ร่วมทำการจับกุม ผู้ต้องหา 1 ราย 1 คนผู้ต้องหา นายธงชัย รัตนพรม 3500600494667 อายุ 38 ปี บ้านเลขที่ 38/1 หมู่ที่ 9 ต.อินทขิล อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่
โดยกล่าวหาว่า มียาเสพติดให้โทษประเภท1(เมทแอมเฟตามีน)ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาตเสพสารเสพติดให้โทษประเภท1(เมทแอมเฟตามีน) โดยไม่ได้รับอนุญาตพร้อมด้วยของกลาง
ยาเสพติดให้โทษประเภท1เมทแอมเฟตสอบถามเส้นทางมีน(ยาบ้า)ชนิดเม็ดสีเขียวจำนวน2เม็ด ชนิดเม็ดสีส้ม จำนวน162เม็ด รวม164เม็ด และยาเสพติดให้โทษประเภท1เมทแอมเฟตามีน(ยาบ้า)แตกไม่สามารถนับได้ น้ำหนักรวมสิ่งห่อหุ้มประมาณ5กรัม โดยทางเจ้าหน้าที่ออกตรวจพื้นที่ตามคำสั่งของผู้บังคับบัญชา จนมาถึงบนถนนสาธารณะท้ายหมู่บ้านแม่ฝางหลวง ม.10 ต.ศรีดงเย็น อ.ไชยปราการ จ.เชียงใหม่ อยู่นั้น พบชายคนหนึ่งกำลังอยู่ในกระท่อมในสวนท้ายหมู่บ้าน ทราบชื่อภายหลังชื่อ นายธงชัย รัตนพรม อายุ 40 ปี บ้านเลขที่ 38/1 หมู่ที่ 10 ต.อินทขิล อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ เมื่อนายธงชัยเห็นเจ้าหน้าที่ได้วิ่งหนีเจ้าหน้าที่จึงวิ่งไล่ติมตามและสามารถควบคุมตัวไว้ได้เจ้าหน้าที่จึงขอทำการตรวจค้นตัวพบยาบ้า จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรไชยปราการดำเนินคดีตามกฏหมายแล้ว

%d bloggers like this: