วันอังคาร ที่ 21 เดือนกันยายน คศ.2021
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

สุราษฎร์ธานี // 19 กุมภาพันธ์ เปิดแน่..! อย่างยิ่งใหญ่ “ชมจันทร์ สุราษฎร์ธานี” ความบันเทิงเต็มรูปแบบ แสง สี เสียง อลังการ ทุกอย่างใหม่หมด สิ้นสุดการรอคอย .

สกู๊ปพิเศษ กินเที่ยว “เมืองคนดี”

“เมืองร้อยเกาะ เงาะอร่อย หอยใหญ่ ไข่แดง แหล่งธรรมะ “ สุราษฎร์ธานี ถือว่าเป็นเมืองหลวงของภาคใต้ตอนบน มีความอุดมสมบูรณ์เต็มไปด้วยทรัพยากร นา นา ชนิด มีศักยภาพเต็มร้อยในทุกด้าน โดยเฉพาะด้านการท่องเที่ยว ซึ่งมีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติระดับโลกมากมาย

ส่วนเรื่องสถานบันเทิงยามค่ำคืนสุราษฎร์ฯ ก็ไม่น้อยหน้าจังหวัดอื่น เยอะแยะมากมายจนเลือกไม่ถูกว่าจะไปนั่งดื่มกินที่ร้านไหนดี ล่าสุดมีสถานบันเทิงที่โอ่อ่า หรู ดูดี สถานที่จอดรถกว้างขวาง สัญจรไปมาสะดวกเหมาะสำหรับการสังสรรค์ นัดพบเพื่อนฝูง ดูแลลูกค้า ต้อนรับผู้มาเยือนได้อย่างประทับใจจะทำการเปิดตัวในเดือนแห่งความรักวันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ คือร้าน “ชมจันทร์ สุราษฎร์ธานี” ถ.ตัดใหม่ใกล้แยกสวนหลวง เขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี

ด้วยการออกแบบที่ลงตัว พร้อมจัดความบันเทิงเต็มรูปแบบใหม่หมด แสง สี เสียง ตื่นตา ตระการใจ มีพนักงานดูแลอย่างดี ทำให้ “ชมจันทร์ สุราษฎร์ธานี” มีแฟนคลับรอคอยการเปิดตัวอย่างใจจดจ่อ ศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 นี้เปิดแน่นอน ที่เหลือต้องไปพิสูจน์ด้วยตัวเอง

%d bloggers like this: