สุราษฎร์ธานี // คืนอาถรรพ์..! อุบัติเหตุ จยย. ชนรถจอดข้างทางดับ 2 ศพ อีก 2 ชั่วโมงเกิดเหตุที่เดียวกันดับอีก 1 ศพ สาหัสอีก 3 ราย ขนาดกู้ภัยยังงง เกิดได้งัย สรุป ตาย 3 เจ็บ 3

สุราษฎร์ธานี // คืนอาถรรพ์..! อุบัติเหตุ จยย. ชนรถจอดข้างทางดับ 2 ศพ อีก 2 ชั่วโมงเกิดเหตุที่เดียวกันดับอีก 1 ศพ สาหัสอีก 3 ราย ขนาดกู้ภัยยังงง เกิดได้งัย สรุป ตาย 3 เจ็บ 3 ..!

ไทเกอร์นิวส์ สุราษฎร์ธานี
ศูนย์ข่าวภาคใต้ตอนบน

วันที่ 19 ก.พ. 2564 เวลา 22.50 น. สภ.ขุนทะเล อ.เมืองสุราษฎร์ธานี รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจยย.ชน กับรถยนต์กระบะทำให้มีผู้บาดเจ็บอาการสาหัส เหตุเกิดบริเวณหน้าประตู 3 ทางเข้ามหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี หลังรับแจ้งได้วิทยุรายงานผู้บังคับบัญชา และประสานศูนย์กู้ภัยมูลนิธิกุศลศรัทธา สุราษฎร์ธานี เพื่อช่วยเหลือผู้บาดเจ็บอย่างเร่งด่วน

ที่เกิดเหตุพบว่ามีรถชนกันทั้งหมด 3 คัน เป็นรถจักรยานยนต์ชนกับรถกระบะ และไปชนกับรถกระบะอีกคันที่จอดอยู่ข้างทางทำให้ผู้ขับรถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บ 2 รา เป็นชาย 1 ราย และหญิง 1 รายทั้งคู่อยู่ในอาการสาหัสไม่รู้สึกตัว
ทราบชื่อตามใบอนุญาตขับขี่ผู้บาดเจ็บรายแรกชื่อนายณัฐพงษ์ กรดเสน อายุ 28 ปีไม่ทราบที่อยู่ รายที่ 2 เป็นหญิงไม่ทราบชื่ออายุประมาณ 20-25 อยู่ในอาการโคม่าทั้งคู่ จนท.หน่วยกู้ภัยฯ ได้นำทั้งคู่ส่งโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานีอย่างเร่งด่วนแต่ผู้บาดเจ็บทั้ง2รายอยู่ในอาการสาหัสมาก และเสียชีวิตในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี

ห่างกันประมาณ 2 ชั่วโมงเวลา 01.00 น. ร้อยเวรสภ.ขุนทะเล อ.เมืองสุราษฎร์ธานี รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนในจุดเดิมอีกครั้งบริเวณหน้าประตู 3 มหาวิทยาลัยราชภัฎ สุราษฎร์ธานี คราวนี้เป็นรถจักค 2 คันชนกับรถกระบะทำให้มี
บาดเจ็บทั้งหมด 4 ราย เป็นชาย 3 ราย หญิง 1 ราย อยู่ในอาการสาหัสไม่รู้สึกตัว 2 ราย และได้เสียชีวิตในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี 1 รายทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือนายอุดมศักดิ์ ศรีคง อายุ 19 ปี บ้านอยู่หาดทรายรี ต.ท่าหิน อ.สวี จ.ชุมพร สำหรับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในคืนเดียวกัน สถานที่เดียวกัน โดยช่วงเวลาห่างกันเพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้นทำให้มีผู้เสียชีวิตถึง 3 ราย และบาดเจ็บสาหัสอีก 3 ราย ส่วนสาเหตุสันนิษฐานว่าขับรถโดยประมาท ซึ่งร้อยเวรเจ้าของคดีจะได้ทำการสอบสวนเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ขณะนี้นายอภิชาติ เลาวิชวกรนุกูล ผู้สื่อข่าวไทเกอร์นิวส์ ประจำจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้บอกว่าจากกรณีอุบัติเหตุดังกล่าวเป็นไปได้ยากมากแต่กลับมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นจนทำให้มีผู้บาดเจ็บ และเสียชีวิต เป็นเรื่องที่น่าเสียใจ ขอเตือนมายังผู้ใช้รถทุกคน ใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษขณะใช้รถ ใช้ถนน ไม่ประมาท ใช้ความเร็วตามที่กฏหมายกำหนดช่วยลดความสูญเสียได้มาก .

ข่าว : น้อย บางใหญ่

%d bloggers like this: