ไหว้พระธาตุเมืองเหนือ..เสริมมงคลชีวิต ตาก – ลำปาง

“ไหว้พระธาตุเมืองเหนือ..เสริมมงคลชีวิต ตาก – ลำปาง

วันนี้ (26 มีนาคม 2564) นายพงศ์รัตน์ ภิรมย์รัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก มอบนายสมชาย ไตรทิพย์ชาติสกุล นายอำเภอเมืองตาก เป็นประธานเปิดกิจกรรม “ไหว้พระธาตุเมืองเหนือ….เสริมมงคลชีวิต ตาก – ลำปาง” กิจกรรมหนึ่งที่กระตุ้นฟื้นฟู
การท่องเที่ยวสืบเนื่องจาก รัฐบาลประกาศอนุมัติวันหยุดราชการเพิ่มเติม ปี ๒๕๖๔ และวันหยุดพิเศษประจำภาคเหนือ โดย ททท. สำนักงานตาก ได้ร่วมกับ บริษัท บี มายเซลฟ์ จำกัด และตำรวจท่องเที่ยวตาก เสนอขายโปรแกรมนำเที่ยวนำร่อง “ไหว้พระธาตุเมืองเหนือ….เสริมมงคลชีวิต ตาก – ลำปาง” ระหว่างวันที่ ๒๖-๒๗ มีนาคม ๒๕๖๔ โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรม จำนวน ๓๐ คน

นายจริยาทร สูหู่ ผู้อำนวยการสำนักงาน ททท. สำนักงานตาก กล่าวว่า กิจกรรม “ไหว้พระธาตุเมืองเหนือ..เสริมมงคลชีวิต” เป็นอีกหนึ่งกิจกรรม ที่ ททท. จัดขึ้น เพื่อสร้างความเชื่อมั่นในมิติด้านการท่องเที่ยว โดยจัดโปรแกรมนำร่อง เน้นดำเนินการตามมาตรการความปลอดภัยด้านสุขอนามัย Thailand Safety and Health Administration (Thailand SHA) เพื่อตอบสนองการเดินทางในรูปแบบ New Normal ยังเป็นการกระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวภายในภูมิภาคภาคเหนือ และยังเป็นการอนุรักษ์ วัฒนธรรม ประเพณี อันดีงามของชุมชนในท้องถิ่นของภาคเหนือ ซึ่งนอกจากจะช่วยให้เกิดการส่งเสริมการเดินทาง ในพื้นที่ภาคเหนือแล้ว ยังเป็นการช่วยกระจายเม็ดเงินทางการท่องเที่ยวกระตุ้นเศรษฐกิจทางการท่องเที่ยวได้อีกทางหนึ่ง

————————————-
สามารถติดตามพวกเราผ่านช่องทางดังต่อไปนี้
Facebook : ททท. สำนักงานตาก
Instagram : https://www.instagram.com/taktravel
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานตาก
193 ถนนตากสิน ตำบลหนองหลวง อำเภอเมือง จังหวัดตาก 63000
โทร. 0 5551 4341-3 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30 – 16.30 น.

#ไหว้พระธาตุเสริมมงคลชีวิต #ตาก #รีวิวตาก #tattak #taktravel #amazingthailand #TAK #เที่ยวตาก
#ไหว้พระธาตุเมืองเหนือเสริมมงคลชีวิต
#gonorththailand
#การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
#เที่ยวเมืองไทยAmazingยิ่งกว่าเดิม

%d bloggers like this: