วันพุธ ที่ 25 เดือนพฤษภาคม คศ.2022
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

“เมษานี้ พบกับหมอกบนดินที่สวนสัตว์เชียงใหม่กับความน่ารักของลูกหมีหมาน่ารักอาหารในรถ (Food Truck) แสนอร่อย”

“เมษานี้ พบกับหมอกบนดินที่สวนสัตว์เชียงใหม่กับความน่ารักของลูกหมีหมาน่ารักอาหารในรถ (Food Truck) แสนอร่อย”

เช้าวันนี้ (10เม.ย64) สวนสัตว์เชียงใหม่ให้การต้อนรับ นายอรรถพร ศรีเหรัญ ผู้อำนวยการองค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยม สวนสัตว์เชียงใหม่ เนื่องจากได้เข้ารับการดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการองค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทยที่ผ่านมา

ในการนี้ นายวุฒิชัย ม่วงมัน ผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ได้นำเข้าตรวจเยี่ยมภายในพื้นที่ซึ่งได้จัดเตรียมพื้นที่เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวที่คาดว่าจะเดินทางมาจังหวัดเชียงใหม่ในช่วงเทศกาลสงกรานต์หรือปีใหม่เมืองพร้อมมาตรการตรวจคัดกรองการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา2019 (โควิด19) อย่างเคร่งครัดต่อเนื่อง สำหรับช่วงนี้ภายในสวนสัตว์เชียงใหม่จะมีการจำลองหมอกบนดินเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นลดฝุ่นละอองในพื้นที่พิเศษสุดนักท่องเที่ยวจะได้รับชมความน่ารักของลูกหมีหมาที่เกิดใหม่อาศัยอยู่กับแม่ ในส่วนจัดแสดงอีกด้วย และในพื้นที่โล่งแจ้งของสวนสัตว์ได้จัดเตรียมรถอาหาร (Food truck)ไว้บริการอีกรูปแบบหนึ่ง

สวนสัตว์เชียงใหม่ได้ปรับปรุงและพัฒนาพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อความสะดวก สบาย ปลอดภัยให้กับคนเชียงใหม่และผู้มาเยือน ต่อไป ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่งานประชาสัมพันธ์ 053 -221179, 053 – 358116 หรือ www.chiangmai. zoothailand.org ทุกวันเวลาราชการ.

ทรงวุฒิ ทับทอง

%d bloggers like this: