วันพฤหัสบดี ที่ 5 เดือนสิงหาคม คศ.2021
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

สู้ไม่ถอย !! ” ถึงตัวจะลำบากสักปานใด แต่พี่น้องประชาชน ลำบากกว่า ” ช่วยด้วยใจอาสา สถานการณ์ไม่อำนวย ทำให้ สท.โอ๋ นาย ปองพล บัวพาเจริญ สมาชิกสภาเทศบาลนครแหลมฉบัง ผู้มีหัวใจ “จิตอาสา” ไม่หยุดนิ่ง

สู้ไม่ถอย !! ” ถึงตัวจะลำบากสักปานใด แต่พี่น้องประชาชน ลำบากกว่า ” ช่วยด้วยใจอาสา
สถานการณ์ไม่อำนวย ทำให้ สท.โอ๋ นาย ปองพล บัวพาเจริญ สมาชิกสภาเทศบาลนครแหลมฉบัง ผู้มีหัวใจ “จิตอาสา” ไม่หยุดนิ่ง แม้จะเหนื่อยแสนเหนื่อย หลังจากที่ภายในพื้นที่นครแหลมฉบัง จะเจอกับคัดเตอร์หลายต่อหลายแห่ง กว่า 20 แห่ง ของตลาดสดและตลาดค้าส่ง ที่ประสพปัญหาพบเจอกับการแพร่ระบาดของ โควิด 19 อย่างค่อนข้างรุนแรง ประชาชนหลายที่ต้องเข้าระบบ การกักตัว เพื่อส่วนรวมและเพื่อตัวเอง

ในขณะที่นาย ปองพล บัวพาเจริญ สท.หนุ่มไฟแรง ผู้มีหัวใจเป็นจิตอาสา ระดมพาลูกทีม ออกฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อในทุกตารางนิ้วด้วยตนเอง หลังจากที่ นายกเทศมนตรีนครแหลมฉบัง นาง จินดา ถนอนรอด ลั่น บอกพี่น้องประชาชนกว่า จะเร่งรัดฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อให้เสร็จสิ้นภายใน 3 วัน เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้พี่น้องประชาชน
ในขณะเดียวกันที่ทางด้าน

รองสุขุม อินแดง รองนายกเทศมนตรีนครแหลมฉบัง พร้อมให้การช่วยเหลือพี่น้องประชาชน หากมีการร้องขอ และยังพร้อมให้ดารสนับสนุน การฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อ ที่ทาง สท.โอ๋ ปองพล บัวพาเจริญ ดำเนินการอยู่อย่างเต็มที่และเต็มความสามารถด้วย

สมชาย รายงาน ภาพ/ข่าว

%d bloggers like this: