วันพฤหัสบดี ที่ 5 เดือนสิงหาคม คศ.2021
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

กลุ่มบริษัทอีอีพี สนับสนุนรถยนต์ให้สถานีตำรวจภูธรบางปูสถานีย่อยกล่อมพิรุณ ไว้ใช้ในราชการ

กลุ่มบริษัทอีอีพี สนับสนุนรถยนต์ให้สถานีตำรวจภูธรบางปูสถานีย่อยกล่อมพิรุณ ไว้ใช้ในราชการ

กลุ่มบริษัท อีสเทิร์น เอเนอร์จี้ พลัส จำกัด โดยนาย อบีนาช มาจี้ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ได้ทำพิธีมอบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ Toyota Vigo Champ 3.0 2WD Manual Transmission แบบ 4 ประตู เลขทะเบียน 7690 ซึ่งติดตั้งอุปกรณ์วิทยุสื่อสารพร้อมไฟไซเรน ให้แก่ พ.ต.อ.พิสุทธิ์ จันทรสุวรรณ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบางปู โดยมีนายอำนวย บุญริ้ว นายกเทศมนตรีเมืองแพรกษาใหม่ ร่วมเป็นเกียรติและเป็นสักชีพยาน

สำหรับรถยนต์คันดังกล่าวนี้ กลุ่มบริษัท อีสเทิร์น เอเนอร์จี้ พลัส จำกัด จะทำหน้าที่เป็นผู้รับผิดชอบทำประกันภัยชั้น 1 รวมตลอดถึงค่าซ่อมบำรุงต่างๆและค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนถ่ายของเหลวตลอดช่วงเวลาที่รถอยู่ในการครอบครองใช้งานของทางราชการ

พ.ต.อ.พิสุทธิ์ จันทรสุวรรณ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบางปู กล่าวว่า จะได้ส่งมอบรถยนต์คันนี้ ให้สถานีตำรวจภูธรบางปู หน่วยย่อยกล่มพิรุณ ไว้ใช้ในภารกิจของทางราชการ เนื่องจากกล่อมพิรุณมีพื้นที่รับผิดชอบเป็นบริเวณกว้าง และปัจจุบันยังขาดแคลนยานพาหนะไว้ใช้ในการออกปฏิบัติภารกิจ ในการนี้ขอขอบคุณบริษัท อีสเทิร์น เอเนอร์จี้ พลัส จำกัด ที่ให้การสนับสนุนยานพาหนะตลอดจนค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาและการประกันภัย

*** ภาพ – ข่าว ก๊วก สมุทรปราการ 0876122558 ***

%d bloggers like this: