วันจันทร์ ที่ 26 เดือนกรกฎาคม คศ.2021
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

ปทุมธานี – สาวครีเอทีฟเช่าบูชาไอ้ไข่วัดนิเทศน์ฯ เชื่อเรื่องโชคลาภ

ปทุมธานี – สาวครีเอทีฟเช่าบูชาไอ้ไข่วัดนิเทศน์ฯ เชื่อเรื่องโชคลาภ

สาวครีเอทีฟ เชื่อเรื่องโชคลาภ เช่าบูชาไอ้ไข่วัดนิเทศน์ ฯ คลอง13 ไปบูชาที่บ้านของตนเอง

ที่วัดนิเทศน์ราษฏร์ประดิษฐ์ คลอง 13 ต.พืชอุดม อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ในช่วงวันหยุด เสาร์ – อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ก็จะมีประชาชนนักแสวงบุญ นักเสี่ยงโชคได้เดินทางเข้ากราบไหว้นมัสการพระอธิการทวีทรัพย์ สฺนตมโน เจ้าอาวาสวัดนิเทศน์ฯ พร้อมกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในวัด โดยเฉพาะไอ้ไข่ดำไอ้ไข่แดงของวัดนิเทศน์ฯแห่งนี้ที่มีเชื่อกันว่าเสริมโชคลาภ บารมีหน้าที่การงานได้อย่างปฏิหาริย์ และในวันนี้สาวครีเอทีฟได้มาเช่าบูชาไอ้ไข่กันถึงวัด จากการสอบถาม
นางสาวแพรวพรรณ อนุสนธ์ อายุ26ปี เป็นพนักงานครีเอทีฟบักกาบู ช่อง7สี เล่าถึงความเชื่อว่าเคยเดินทางมาทั่วัดแห่งนี้แล้วรู้สึกอบอุ่นแล้วเคยได้โชคลาภกลับไปวันนี้จึงได้พาเพื่อนๆมากราบไหว้ขอพรไอ้ไข่อีกครั้งพร้อมทั้งเช่าบูชาไอ้ไข่วัดนิเทศน์ฯ กลับไปบูชาที่บ้านซึ่งตนและเพื่อนๆกำลังจะมีโปรเจคเปิดร้านแล้วก็จะนำไอ้ไข่ไปเป็นที่ยึดเหนี่ยวทางจิตใจเพื่อเป็นศิริมงคลแก่ตัวเองเพราะส่วนตัวมีความเชื่อเรื่องนี้อยู่แล้ว

ด้านนายวีรเทพ ขวัญวงศ์ อายุ30ปี ชาวปทุมธานี ได้พาแฟนสาวถวายสังฆทานเสริมดวงบารมีให้กับตนเองจากนั้นก็ได้เห็นตุงที่หลวงพ่อท่านเตรียมจะเอามาแขวนห้อยตามซุ้มวัดและมุมต่างของวัด ก็เลยขอเช่าบูชาแล้วให้หลวงพ่อท่านลงยันต์ ณ เมตตา ให้ จากนั้นตนเองก็ไม่รอช้านำตุงนั้นมาห้อยที่พวงมาลัยรถกะบะคู่ใจเชื่อว่าสิ่งที่พระอาจารย์ให้นั้นศักดิ์สิทธิ์ทุกอย่างทำอะไรก็จะมีเงินตุงกระเป๋าและจะนำตุงนี้เก็บบูชาตลอดไป ..

วุฒิไกร พิมพ์เงิน /รายงาน

%d bloggers like this: