วันพฤหัสบดี ที่ 23 เดือนกันยายน คศ.2021
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

ผบ.มทบ.32 รับมอบถุงยังชีพปันสุข “ธารน้ำใจที่ท่านห่วงใย มอบสิ่งของให้ พวกเราพร้อมใจผูกมิตร ส่งถึงมือผู้เดือดร้อนจากโควิดแน่นอน”

ผบ.มทบ.32 รับมอบถุงยังชีพปันสุข “ธารน้ำใจที่ท่านห่วงใย มอบสิ่งของให้ พวกเราพร้อมใจผูกมิตร ส่งถึงมือผู้เดือดร้อนจากโควิดแน่นอน” ตามที่ปัจจุบันสถานการณ์โควิดได้สร้างความเดือดร้อนให้ประชาชนเป็นวงกว้าง แต่ถึงกระนั้นยังคงมีประชาชนที่แสดงความห่วงใยประชาชนผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์เหล่านั้นให้ความช่วยเหลือกัน

เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2564 เวลา 14.00 น. คุณสุทธิวัธน์ เชี่ยววานิช พร้อมคณะ ได้เดินทางมามอบถุงยังชีพปันสุข จำนวน 50 ถุง แต่ละถุงประกอบด้วยน้ำมันพืช, ซอสปรุงรส, น้ำตาลทราย, ข้าวสารและยาสามัญประจำบ้าน พร้อมทั้งนี้คุณอำพัน ธิช่างทอง ผู้อำนวยการเขต ธนาคารออมสิน เขตลำปาง ได้นำน้ำดื่มจำนวน 100 แพ็ค มามอบช่วยเหลือประชาชนโดยผ่านทาง มณฑลทหารบกที่ 32 ณ กองบัญชาการมณฑลทหารบกที่ 32 ค่ายสุรศักดิ์มนตรี อ.เมือง จังหวัดลำปาง โดย พลตรี อโณทัย ชัยมงคล ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 32 เป็นผู้รับมอบ

ทั้งนี้ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 32 ได้กล่าวแสดงความขอบคุณในความห่วงใยที่ผู้เดินทางมามอบสิ่งของได้ร่วมช่วยเหลือประชาชนที่เดือดร้อนต่างๆผ่านมายังหน่วยทหารในพื้นที่ พร้อมยืนยันว่าหน่วยทหารพร้อมนำสิ่งของที่ได้รับมอบส่งไปถึงมือผู้ที่เดือดร้อนในพื้นที่อย่างแน่นอน.

ทรงวุฒิ ทับทอง

%d bloggers like this: