วันจันทร์ ที่ 26 เดือนกรกฎาคม คศ.2021
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

(สระแก้ว) -บุกจับพนันออนไลน์ กลางเมืองสระแก้ว

(สระแก้ว) -บุกจับพนันออนไลน์ กลางเมืองสระแก้ว

สระแก้ว – เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองสระแก้ว บุกจับพนันออนไลน์ กลางเมืองสระแก้ว ตรวจยึดของกลางรายหลายการ โดยสถานที่จัดให้มีการเล่นพนันเกี่ยวข้องกับร้านกาแฟชื่อดัง และคนมีชื่อเสียงระดับจังหวัด

เมื่อเวลา 03.00 น.วันที่ 21 ก.ค.64 ผู้สื่อข่าว เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง จ.สระแก้ว เข้าดำเนินการตามนโยบายกระทรวงมหาดไทย “ลดอบายมุข สร้างสุขให้สังคม” ภายใต้การอำนวยการของ นายเกียรติศักดิ์ จันทรา ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว โดยเข้าตรวจสอบข้อร้องเรียนผ่านศูนย์รับแจ้งข้อร้องทุกข์และเบาะแสยาเสพติด จังหวัดสระแก้ว ตั้งแต่เวลา 18.00 น.วันที่ 20 ก.ค.64 ต่อเนื่องจนถึงเวลา 03.00 น.วันที่ 21 ก.ค.64 โดย นายวัลลภ ประวัติวงศ์ ปลัดจังหวัดสระแก้ว สั่งการให้ นายราเยส ราย ป้องกันจังหวัดสระแก้ว และสมาชิก อส.กองร้อย อส.จ.สระแก้วที่ 1 ประสานการปฏิบัติร่วมกับอำเภอเมืองสระแก้ว นายบุรินทร์ ล่วงเขต ปลัดอำเภองานป้องกัน และสมาชิกกองอาสารักษาดินแดนอำเภอเมืองสระแก้วที่ 2 ชุดปฏิบัติการพิเศษอำเภอเมืองสระแก้ว ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.2 บก.สอท.2 ,เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สส.ภ.จว.สระแก้ว เข้าตรวจสอบเป้าหมายดังกล่าว พบมีการจัดให้มีการพนันออนไลน์ในบริเวณพื้นที่ หลังร้านคาเฟ่นาสวน เลขที่ 64/1 ตำบลสระแก้ว อำเภอเมืองสระแก้ว จ.สระแก้ว

ทั้งนี้ นายราเยส ราย ป้องกันจังหวัดสระแก้ว เปิดเผยว่า ผลการตรวจสอบเจ้าหน้าที่สามารถจับกุม ผู้กระทำความผิด 2 คน ประกอบด้วย น.ส.ชฎาพร วัยวุฒิ อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21 ต.สระขวัญ อ.เมืองสระแก้ว ,น.ส.หนึ่งฤทัย ไตรพันธ์ อายุ 31 ปี ที่อยู่ตำบลขาไม้แก้ว อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี โดยเจ้าหน้าแจ้งข้อกล่าวหาว่า “ร่วมกันจัดให้มีการเล่น หรือโฆษณาหรือชักชวนโดยทางตรงหรือทางอ้อม ให้ประชาชนเล่นการพนัน” พร้อมตรวจยึดของกลาง อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ จำนวน 2 ชุด ,เราเตอร์ไวไฟ จำนวน 1 เครื่องและกล้องวงจรปิด 3 ตัว หลังสอบสวนและทำร่วมกันทำบันทึกจับกุม ได้นำตัวผู้ต้องหาและของกลาง ส่งให้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสระแก้ว เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยพื้นที่ดังกล่าวเป็นที่ทราบกันดีว่า เป็นของคนมีชื่อเสียงระดับจังหวัดด้วย.

.นายยุทธนา พึ่งน้อย ผู้สื่อข่าวจังหวัดสระแก้ว

%d bloggers like this: