วันจันทร์ ที่ 25 เดือนตุลาคม คศ.2021
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

สุราษฎร์ธานี // “วันสร้างสุข ต้านโควิด ช่วยชุมชนที่เดือดร้อน” กองทุนสวัสดิการชุมชนตำบลประสงค์ ให้ กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ และกลุ่มเสี่ยงที่กักตัว .

ไทเกอร์นิวส์ สุราษฎร์ธานี
ศูนย์ข่าวภาคใต้ตอนบน

รายงาน : ปุญญิศา สุวรรณ

วันที่ 11 กันยายน 2564 คณะกรรมการกองทุนสวัสดิการชุมชนตำบลประสงค์ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี ร่วมกับภาคีเครือข่าย ไทยอาสาป้องกันชาติ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 สาธารณสุขประจำหมู่บ้าน (อสม) กลุ่มสตรีมุสลิมะห์บ้านเกาะมุกด์ เดินทางไปยังโรงพยาบาลท่าชนะ เพื่อสนับสนุนอาหารกล่อง น้ำดื่ม และผลไม้ ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ จากนั้นได้เดินทางไปยังหมู่ 6 และหมู่ 9 ต.ประสงค์ ไปให้กำลังใจกลุ่มเสี่ยงที่ถูกกักตัวที่บ้านพร้อมกับมอบข้าวหมกไก่ น้ำดื่มและผลไม้รวมทั้งสิ้น 200 ชุด

นางจันทร์จิรา ชายหมัด เลขานุการ กองทุนสวัสดิการชุมชนตำบลประสงค์ เปิดเผยว่า “การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ยังคงรุนแรงต่อเนื่องส่งผลให้ความเป็นอยู่ของประชาชนได้รับผลกระทบจากวิกฤตครั้งนี้กันอย่างถ้วนหน้า ซึ่งกองทุนสวัสดิการชุมชนตำบลประสงค์ ผุดไอเดีย “วันสร้างสุข ต้านโควิด ช่วยชุมชนที่เดือดร้อน” ได้เดินหน้าส่งต่อความช่วยเหลืออย่างต่อเนื่อง โดยในวันนี้ได้นำอาหารกล่องเป็นข้าวหมกไก่ พร้อมด้วยน้ำดื่มและผลไม้ จำนวน 200 ชุด มาส่งมอบให้บุคลากรทางการแพทย์ และพี่น้องในชุมชนกลุ่มเสี่ยงที่ถูกกักตัวภายในบ้าน และจะยังคงยืนหยัดที่จะส่งต่อความช่วยเหลือเพื่อสร้างรอยยิ้มให้ประชาชนสามารถฝ่าฟันวิกฤติโควิด-19 ไปด้วยกัน ” นางจันทร์จิรา ชายหมัด กล่าว

ภาพ/ข่าว : ประชาสัมพันธ์สวัสดิการชุมชนตำบลประสงค์

%d bloggers like this: