สุราษฎร์ธานี // นอภ.ไชยา โพสต์โซเชี่ยล ฝ่ายปกครองบุกทลายวงรัมมี่กลางสวนปาล์ม บุกเข้าผิดทางนักพนันรู้แกวเผ่นกระเจิง พบแม่ลูกอ่อนทิ้งหลักฐานไว้ดูต่างหน้า .

ไทเกอร์นิวส์ สุราษฎร์ธานี
ศูนย์ข่าวภาคใต้ตอนบน

รายงาน : พจน์ คำจันทร์

เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 20 กันยายน 2564 นายเจริญศักดิ์ วงศ์สุวรรณ นายอำเภอไชยา จ.สุราษฎร์ธานี ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า “ที่ทำการปกครองอำเภอไชยา จังหวัดสุราษฎร์ธานี” เป็นภาพโรงเรือนกลางสวนปาล์มน้ำมัน ท้องที่หมู่ 3 ต.ตะกรบ อ.ไชยา ซึ่งเป็นสถานที่ใช้ลักลอบเล่นพนันไพ่รัมมี่ โดยทิ้งหลักฐานบางส่วนเอาไว้ให้ดูต่างหน้า เมื่อเจ้าหน้าที่ชุดเคลื่อนที่เร็วไปถึงทำให้บรรดานักพนันวิ่งหนีไปได้หวุดหวิดทิ้งหลักฐานเป็นขนม และข้าวที่ยังกินไม่หมด และยังมีไพ่ใหม่ที่ยังไม่ได้แกะใช้เกือบยี่สิบสำรับ มีเศษเงินค่าต๋งอีก 400 กว่าบาท เก้าอี้ล้มระเนระนาด มีขนมและข้าวที่ยังกินไม่หมดทิ้งไว้ให้ดูต่างหน้า

นายเจริญศักดิ์ ระบุว่า คาดว่าวงพนันวิ่งหนีกันอลหม่านเนื่องจากมีเก้าอี้ล้มอยู่ พบหลักฐานว่าเป็นการเล่นไพ่วงรัมมี่ ซึ่งสวนปาล์มแห่งนี้คนแถวนั้นพอมองออกว่าของใคร ซึ่งชุดจู่โจมเข้าไปผิดทางทำให้นักพนันวิ่งหนีไปได้หมด นอกจากนี้พบกระเป๋าเป้สีชมพูข้างในมีเสื้อเด็กผู้หญิงเล็กๆอีกหลายตัว คาดว่าแม่ลูกอ่อนได้อุ้มลูกสาวหนีไปอย่างหวุดหวิด .

%d bloggers like this: