วันจันทร์ ที่ 25 เดือนตุลาคม คศ.2021
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

สุราษฎร์ธานี // โหดวันรับตา-ยาย ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน อ.กาญจนดิษฐ์ แบกลูกซองยาวยิงสองพ่อลูกดับสยองคาบ้าน ยิงเสร็จขึ้นโรงพักมอบตัว..!

ไทเกอร์นิวส์ สุราษฎร์ธานี
ศูนย์ข่าวภาคใต้ตอนบน

รายงาน : พจน์ คำจันทร์

วันที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 01.30 น. ศูนย์วิทยุ 191 สภ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายบริเวณข้าง อบต.ท่าทอง ต.ท่าทอง อ.กาญจนดิษฐ์ ร้อยเวรจึงแจ้งให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พ.ต.อ.ทักษิณ ศิริโภคพัฒน์ ผกก.สภ.กาญจนดิษฐ์ พ.ต.ท.พิศาล นวลเสน่ห์ สวป. พ.ต.ท.อมร บุญศิลป์ สว.สืบสวน ร.ต.อ.ศักดิ์ชัย มีพูล ร้อยเวรสอบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลศรัทธากาญจนดิษฐ์ ร่วมเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิต 2 ราย รายแรกคือนายประภาส แก้วกัญรัตน์ อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 77 ม.3 ต.ท่าทอง อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี รายที่สองคือนายอิทธิพล แก้วกัญรัตน์ อายุ 24 ปี ที่อยู่เดียวกัน สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองตามร่างกายกระสุนพรุนไปทั้งร่าง นอนเสียชีวิตอยู่ในบ้านเลขที่ 32/3 ม.3 ต.ท่าทอง อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี สอบถามทราบว่าทั้งสองคนมีความสัมพันธ์เป็นพ่อลูกกัน

ต่อมาที่ สภ.กาญจนดิษฐ์ ได้มี นายฉัตรชัย หรือเดียร์ บัวแก้ว ตำแหน่งผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ม.3 ต.ท่าทอง อ.กาญจนดิษฐ์ ได้เดินทางมาเพื่อเข้ามอบตัวกับ พ.ต.อ.ทักษิณ ศิริโภคพัฒน์ พร้อมกับอาวุธปืนลูกซองที่ใช้ก่อเหตุ และรับสารภาพว่าตนเองเป็นคนยิงทั้งสองพ่อลูกจนเสียชีวิตจริง สอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุย้อนไปเมื่อเมื่อวันที่ 8 กันยายน ที่ผ่านมานายประภาส หรือสาร แก้วกัญรัตน์ (ผู้ตาย) ได้ถูกตำรวจจับกุมในข้อหายาเสพติด ซึ่งนายประภาส เข้าใจว่านายฉัตรชัย เป็นผู้แจ้งตำรวจให้มาจับกุมจึงมีความแค้นในใจ และมีการกระทบกระทั่งกันด้วยคำพูดตลอดมา นายฉัตรชัย ให้การเพิ่มเติมว่าช่วงประมาณ 01.30 น. นายประภาส ได้มาพูดจาด่าทอตนในเรื่องเดิมอีก ทำให้บันดาลโทสะที่ถูกด่าบุพการีจึงตัดสินใจใช้อาวุธปืนลูกซองยาวกระหน่ำยิงนายประภาส และนายอิทธิพล จนเสียชีวิตคาที่จากนั้นได้เดินทางมามอบตัวทันที ซึ่งทางพนักงานสอบสวนจะทำการสอบปากคำ และแจ้งข้อหาเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป .

%d bloggers like this: