วันจันทร์ ที่ 16 เดือนพฤษภาคม คศ.2022

ร้อยเอ็ด/… โจรงัดบ้านหนุ่มใหญ่กลางวันแสกๆฉกทรัพย์สินหลายหมื่นบาท

ร้อยเอ็ด/…
โจรงัดบ้านหนุ่มใหญ่กลางวันแสกๆฉกทรัพย์สินหลายหมื่นบาท

วันที่ 22 ตุลาคม 2564 ร.ต.ท.หญิง กรกนก กกเปลือย พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งเหตุประชาชนถูกคนร้ายงัดบ้าน กลางเมืองร้อยเอ็ด ในตอนกลางวันแสกๆจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ
พล.ต.ต.ไพโรจน์ มังคลา ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดร้อยเอ็ด ได้มอบหมายนโยบายแก่เจ้าหน้าที่ตำรวจตลอดมา ให้สอดส่องดูแลความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนให้มากขึ้น จึงได้มอบหมายให้ พ.ต.อ.ศิรสัณห์ เยื้อนสงวนชัย รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดร้อยเอ็ด ลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริง พร้อมกับพนักงานสอบสวนและตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมือง
ที่เกิดเหตุ บ้านเลขที่ 7/2 ถ.รัฐกิจไคลคลา ซอย 6 ตำบลในเมือง อำเภอเมืองร้อยเอ็ด จังหวัดร้อยเอ็ด ลักษณะเป็นบ้านเดี่ยว ชั้นเดียว ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และต่อด้านหลังบ้านเป็นห้องครัวโล่ง พบว่ามีผู้พักอาศัยอยู่ 2 ราย คือ นายไกรวุฒิ คำหมู่ และนายรัชชานนท์ ศรีรับขวา จากการสอบถามพฤติการณ์ ทราบว่า ช่วงกลางวันไม่อยู่บ้าน สบโอกาสคนร้ายได้งัดเข้าทางหลังบ้าน และได้ขโมยเอาทรัพย์สิน ของนายไกรวุฒิ คำหมู่ เป็นนาฬิกา 3 เรือน พระห้องคอ และนายรัชชานนท์ ศรีรับขวา เป็นนาฬิกา 5 เรือน และโทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อไอโฟน 6 พลัส รวมมูลค่ากว่า 60,000.- บาท

สุเทพ ลอยแก้ว/รายงาน

%d bloggers like this: