วันอังคาร ที่ 26 เดือนกรกฎาคม คศ.2022
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

“รฎาวัญ” ปลื้มพรรคเสมอภาค เบอร์ 3 มาแรงในเขต 3 ราชบุรี เผยเกษตรกรชอบนโยบายปุ๋ยจุลินทรีย์ราคาถูกกว่าปุ๋ยเคมี50%แก้ความเดือดร้อนได้จริง

“รฎาวัญ” ปลื้มพรรคเสมอภาค เบอร์ 3 มาแรงในเขต 3 ราชบุรี เผยเกษตรกรชอบนโยบายปุ๋ยจุลินทรีย์ราคาถูกกว่าปุ๋ยเคมี50%แก้ความเดือดร้อนได้จริง

นางรฎาวัญ วงศ์ศรีวงศ์ หัวหน้าพรรคเสมอภาค เปิดเผยว่า ในโค้งสุดท้ายของการหาเสียงเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 3 จังหวัดราชบุรี อ.โพธารามและอ.จอมบึง ในวันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 กระแสความนิยมต่อนายภิญโญศิลป์ สังวาลวงศ์ หรืออาจารย์โญ เบอร์ 3 พรรคเสมอภาคแรงขึ้นอย่างน่ายินดี โดยเฉพาะในพื้นที่การเกษตร เท่าที่สอบถามเกษตรกรพบว่าต่างก็ชอบนโยบายแก้ไขปัญหาปุ๋ยราคาแพงสร้างความเดือดร้อนอยู่ในขณะนี้ ซึ่งพรรคเสมอภาคมีนโยบายส่งเสริมใช้ปุ๋ยจุลินทรีย์แทนปุ๋ยเคมีที่ต้องนำเข้าส่วนผสมจากต่างประเทศ จะช่วยลดรายจ่ายลง 50% และมีประสิทธิภาพกำจัดแมลงศัตรูพืชได้เท่ายาเคมี ซึ่งจะช่วยป้องกันอันตรายต่อสุขภาพของเกษตรกรและผู้บริโภคทุกเพศ ทุกวัย เรามั่นใจมากว่าชาวราชบุรีเขต 3 จะพร้อมใจกันเลือกเบอร์ 3 ให้เป็น ส.ส.คนใหม่ โดยไม่มีการซื้อสิทธิ์ขายเสียง สร้างการเมืองขาวสะอาด

นายภิญโญศิลป์ สังวาลวงศ์ เบอร์ 3 กล่าวว่า จากการพบปะพี่น้องประชาชนทำให้รู้ว่าประชาขนมีปัญหาเดือดร้อนเรื่องปากท้อง พรรคเสมอภาคมีนโยบายแก้ไขปัญหาปากท้องชัดเจนมาก ผมมั่นใจว่าวันที่ 21 พ.ค.นี้ผมจะได้เข้าสภาฯอย่างสง่างาม ฝากกาเบอร์ 3 ด้วยนะครับ

ทางด้านนายพณิชพงศ์ แสงทอง รองหัวหน้าพรรคเสมอภาค กล่าวว่า เท่าที่ได้ลงพื้นที่ทั้งจอมบึงและโพธาราม ผมดีใจมากที่พี่น้องชาวบ้านโบกมือต้อนรับอย่างอบอุ่น เราคิดว่าเราจะได้ ส.ส.พรรคเสมอภาคเข้าสภาฯ อาจารย์โญเบอร์ 3 เป็นนักการเมืองใจซื่อมือสะอาด และจะ เป็นการเปลี่ยนการเมืองให้ป็นการเมืองที่สะอาดครับ.

ทรงวุฒิ ทับทอง

%d bloggers like this: