(มีคลิป) บรรเลงด้วยรัก ฝากด้วยหัวใจ ดุริยางค์ มทบ.32 มอบความสุขด้วยเสียงเพลง ให้พี่น้องชาวลำปาง

บรรเลงด้วยรัก ฝากด้วยหัวใจ ดุริยางค์ มทบ.32 มอบความสุขด้วยเสียงเพลง ให้พี่น้องชาวลำปาง

ตามที่พี่น้องประชาชน ได้เผชิญกับสถานการณ์โควิด-19 แพร่ระบาด ส่งผลกระทบเป็นวงกว้าง ทั้งระบบเศรษฐกิจ ความเป็นอยู่และการดำเนินชีวิต จนถึงกลางปี 2565 สถานการณ์การแพร่ระบาดโดยรวมทั้งประเทศเริ่มผ่อนคลาย และจำนวนผู้ป่วยแนวโน้มลดลง ความรุนแรงของโรคน้อยลง ผู้คนเข้าถึงระบบการรักษาและการได้รับวัคซีนป้องกัน อีกทั้งความรู้ความเข้าใจในการป้องกันตนเองให้ปลอดภัยยิ่งขึ้นนั้น เพื่อเป็นการสร้างความสุขให้กลับสู่สังคมไทยในทุกพื้นที่ กองทัพบก โดย พลเอกณรงค์พันธ์ จิตต์แก้วแท้ ผู้บัญชาการทหารบก ได้มอบให้ กรมกิจการพลเรือนทหารบก และ กรมดุริยางค์ทหารบก ใช้ศักยภาพทางดนตรีของกองทัพบก นำวงดุริยางค์ทหารบกทุกพื้นที่ของหน่วย ส่งมอบความสุขด้วยเสียงเพลงให้กับประชาชน ห้วงเดือนมิถุนายน ถึงเดือนสิงหาคม 2565 นั้น

มณฑลทหารบกที่ 32 โดย พลตรีอโณทัย ชัยมงคล ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 32 จัดกิจกรรมดนตรีในสวน ส่งมอบความสุข ณ พื้นที่ลานกิจกรรมถนนวัฒนธรรม ตำบลเวียงเหนือ อำเภอเมืองลำปาง จังหวัดลำปาง เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2565 ตั้งแต่เวลา 16.30 -18.30 น.

เป็นการส่งมอบความสุขด้วยเสียงเพลงจากหมวดดุริยางค์มณฑลทหารบกที่ 32 ขับกล่อมบทเพลงแห่งความประทับใจอันแสนไพเราะ และบทเพลงร่วมสมัย สนุกสนาน ส่งเป็นความสุขให้กับพี่น้องประชาชนชาวลำปาง ทั้งนี้มีผลิตภัณฑ์ของสมาคมแม่บ้านทหารบก สาขามณฑลทหารบกที่ 32 ร่วมจำหน่าย สร้างความสุขและความประทับใจกับพี่น้องประชาชนที่ร่วมงาน พร้อมกล่าวขอบคุณที่จัดกิจกรรมในวันนี้ทำให้ผ่อนคลาย สร้างกำลังใจ และช่วยเติมเต็มความสุข ส่งเสริมความรักสามัคคีผ่านบนเพลงที่มีความหมายจากมณฑลทหารบกที่ 32 โดยอยากให้มีกิจกรรมดีๆต่อเนื่อง ต่อไป.

ทรงวุฒิ ทับทอง

%d bloggers like this: