วันเสาร์ ที่ 5 เดือนธันวาคม คศ.2020
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

มหากาพย์สนามฟุตซอลโคราช จัดเวทียิ่งใหญ่เปิดเผยความจริง

มหากาพย์สนามฟุตซอลโคราช จัดเวทียิ่งใหญ่เปิดเผยความจริง

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 ที่หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา นายชรินทร์ ทองสุข รอง ผวจ.นครราชสีมา เป็นประธานเปิดการประชุมใหญ่ภาคประชาชน นำโดย ดร.ปิยะพัชร์ เดชจรรยาเลขาชมรมคนไม่ทนต่อการทุจริตเปิดโปงอย่างสร้างสรรค์ รักษาและผดุงไว้ซึ่งจริยธรรมคุณธรรมของสังคม นายปฐมฤกษ์ มณีเนตร อดีตผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครราชสีมา เขต 1

ชมรมพิทักษ์ระบบคุณธรรมและสิทธิครูจังหวัดนครราชสีมา ในฐานะประธานชมรมพิทักษ์ระบบคุณธรรม ฯ พร้อมพวกรวม 56 คน ที่ได้รับกระทบจากคดีสนามฟุตซอลโรงเรียน ได้จัดเวทีแนวทางการขับเคลื่อน “มหากาพย์สนามฟุตซอล ความจริงที่ต้องเปิดเผยและการสำแดงพลัง “ศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ได้รับความคุ้มครองตามรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย มนุษย์ทนได้ทุกเรื่อง ยกเว้น ความอยุติธรรมจะทนไม่ได้” ซึ่งมีข้าราชการครูและประชาชนกว่า1500คนให้กำลังใจ

ดร.ปิยะพัชร์ เดชจรรยา ประธานชมรมคนไม่ทนต่อการทุจริตเปิดโปงอย่างสร้างสรรค์ รักษาและผดุงไว้ซึ่งจริยธรรมคุณธรรมของสังคม เปิดเผยว่า ความคืบหน้ากระทรวงศึกษาธิการได้รับหนังสือที่เป็นข้อเรียกร้องขอความเป็นธรรมและสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ให้ความเมตตาประสานงาน ปปช.ให้ทบทวนมติ ซึ่งเรามีพยานหลักฐานเด็ดหลายเรื่อง แต่ไม่สามารถนำมาเปิดเผยได้ เนื่องจากเป็นความลับในสำนวน คาดว่าใช้เวลาไม่นานต่อจากนี้น่าจะมีการสั่งการและความคืบหน้า

อำนาจ อภัยภักดี ข่าวภาพนครราชสีมา