คอง แผลงฤทธิ์ !!! หอบรายได้จากการจำหน่ายบัตร รักกันให้มัน(ส์)ตึงเฒ่า 3,000 ใบแรก มอบให้พี่น้องอมก๋อย


คอง แผลงฤทธิ์ !!! หอบรายได้จากการจำหน่ายบัตร รักกันให้มัน(ส์)ตึงเฒ่า 3,000 ใบแรก มอบให้พี่น้องอมก๋อย

เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2561
ณัฏฐพัชร วงศ์เตชะนนท์ ผู้บริหารเชียงใหม่มิวสิคเฟสติวัล พร้อม ทรงกลด ศรีหะรัญ ผู้อำนวยการจัดการแสดงเชียงใหม่มิวสิคเฟสติวัล ฝ่าลมหนาวบุกอมก๋อย หอบรายได้จากการจำหน่ายบัตรคอนเสริต์ KONG Jungle Mountain เชียงใหม่มิวสิคเฟสติวัล 3,000 บัตรแรก มอบเป็น ผ้าห่มกันหนาว เสื้อกันหนาว ผ้าพันคอ และตุ๊กตา ให้กับเด็ก ๆ และ ประชาชนที่ประสบภัยหนาว ของอำเภออมก๋อย จังหวัดเชียงใหม่ โดยมี นายแพทย์จักรชัย ติตตะบุตร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลอมก๋อย เป็นผู้รับมอบ

โดย ผู้อำนวยการโรงพยาบาลอมก๋อย กล่าวขอบคุณ ผู้ใจบุญที่อุดหนุนบัตรชม คอนเสิร์ต KONG Jungle Mountain เชียงใหม่มิวสิคเฟสติวัล “ คอง คอนเสริต์ รักกันให้มัน(ส์)ตึงเฒ่า ” ว่า เป็นผู้มอบความสุขให้กับผู้อื่นอย่างแท้จริง โดยหลังจากนี้จะนำสิ่งของที่ได้รับมอบในวันนี้ ไปมอบให้กับผู้ประสบภัยหนาว ให้ทั่วถึง ตามเจตนารมย์ของ โครงการ ที่ต้องการแบ่งปันความสุขให้กับคนอื่น ต่อไป ถือเป็นคอนเสิร์ตที่มอบความสุขให้กับผู้ให้และผู้รับอย่างแท้จริง
โดย งาน KONG Jungle Mountain เชียงใหม่มิวสิคเฟสติวัล “ คอง คอนเสริต์ รักกันให้มัน(ส์)ตึงเฒ่า ” เป็นเทศกาลดนตรีของคนที่รักการทำบุญ (CSR) เป็นงานแรกของโลก ที่ยิ่งใหญ่เทียบเท่าเทศกาลดนตรีระดับสากลบ้าง เป็นเทศกาลแห่งความสุข ที่มีมากกว่าเสียงเพลง เพราะเป็นเทศกาลดนตรีของคนที่รักการทำบุญ โดยจะมีศิลปินและนักดนตรีหลายสิบชีวิต สลับสับเปลี่ยนกันขึ้นเล่นเป็นเวลายาวกว่า 12 ชั่วโมง บนเวทีขนาดใหญ่ถึง 40 เมตร ซึ่งใหญ่กว่างาน Festival ใหญ่ ๆ ของต่างประเทศ รวมถึงระบบแสง สี เสียง ที่ได้รับการสนับสนุนจากแบรนด์ NEXO ซึ่งทั่วโลกยอมรับว่าดีที่สุด รวมถึงเอฟเฟคก็ไม่แพ้ งาน Festival ใหญ่ๆเลยเช่นเดียวกัน

งานนี้จึงถือเป็นงานแรกของโลกที่มีการร่วมสนุก มันส์ และได้กุศล ของคนไทยเต็มรูปแบบ เพราะรายได้จากการจำหน่ายบัตร บัตรหนึ่งใบเท่ากับ ผ้าห่มกันหนาวหนึ่งผืน มอบให้ผู้ประสบภัยหนาวบนภูเขาสูงทุรกันดาร และมอบให้กับสถานสงเคราะห์เด็กกำพร้าวัดดอนจั่น จ.เชียงใหม่ ภายในงานพบกับกิจกรรมที่อัดแน่นความสุขทุกอณูของพื้นที่การจัดงาน เช่น โซนเล่นเกมส์ต่างๆ , โซนแกลอรี่ , โซนอาหาร 4 ภาค , โซนการแข่งขันชกมวยคาดเชือก #Chiangmaifight /Thailand Vs Challenger ,โซนลานเพลินงานวัด ,โซนรำวงย้อนยุค,โซนพักผ่อน รับลมหนาว ล่องเรือ และ โหนสลิง โดยใช้สถานที่จัดงาน ที่ ห้วยตึงเฒ่า (ลานคิงคอง) จ.เชียงใหม่ สูดออกซิเจนบริสุทธ์ ถูกโอบกอดจากขุนเขา สัมผัสลมหนาว ท่ามกลางเสียงดนตรีที่เคล้าคลอ ในห้วงการจัดงาน วันที่ 9-10 กุมภาพันธ์ 2562 โดยประตูเปิดให้เข้าชมงานตั้งแต่ 11:00 น.เป็นต้นไป โดยมีศิลปินที่จะบุกมาให้ความสนุก สุด มันส์ จากเที่ยงวันยันเที่ยงคืน อาทิ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์,Tatto Colour ,Portrait,Jetseter,แจ๊ส สปุ๊คนิค (ช่วนชื่น) AB normal,โก๋ อาร์ม ปาร์ตี้โด๊ะ, DJ nawy , T-T ใจหมา ,อินทนนท์ ราคาบัตรสบายกระเป๋า เข้างานได้ 2 วัน ในราคาบัตร 500 บาท ซื้อบัตรได้ที่ All Ticket 7-11 ทุกสาขา

 

 

 

ทรงวุฒิ  ทับทอง  รายงานจากจังหวัดเชียงใหม่