รับแจ้งจากอาสากู้ภัยฮุกสุวรรณภูมิว่า พบรถ จยย.เสียหลักชนราวสะพาน ถนนสายสุวรรณภูมิ-สุรินทร์ ก.ม 4 สะพานลำน้ำเสียว มีผู้ได้รับบาดเจ็บในที่เกิดเหตุ


佛 หน่วยกู้ภัยฮุก สุวรรณภูมิ 佛
<<<รายงานเหตุประจำวันที่ 19/ธันวาคม/2561>>>
เมื่อเวลา 16:23น .หน่วยกู้ภัยฮุกสุวรรณภูมิ รับแจ้งจากอาสากู้ภัยฮุกสุวรรณภูมิว่า พบรถ จยย.เสียหลักชนราวสะพาน ถนนสายสุวรรณภูมิ-สุรินทร์ ก.ม 4 สะพานลำน้ำเสียว มีผู้ได้รับบาดเจ็บในที่เกิดเหตุ กำลังอาสาออกสนับสนุนที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บชาย 1 ราย ในที่เกิดเหตุไม่ได้สติอาสากู้ภัยพร้อมชุดกู้ชีพได้เข้าทำการช่วยเหลือในที่เกิดเหตุเหตุทำการเคลื่อนย้ายนำส่งทำการรักษา รพ.สุวรรณภูมิ ต่อมาทราบซื่อ นาย สำเริญ สร้อยสองชั้น 31 ม.9 ต.ท่าหาดยาว อ.โพนทราย การเกิดเหตุ..รถจักยานยนต์เสียหลักชนลาวสะพานตกถนนจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว..

 

#เพื่อนคนสุดท้าย#
*** หมายเหตุ *** ภาพและข่าวนี้ ติดเรท 18+ อาจมีภาพและเนื้อหาของข่าวอุบัติเหตุ อาญชญากรรม ทั้งในพื้นที่เขตภูมิภาค ซึ่งอาจไม่เหมาะสมกับเยาวชน แต่ในการนำเสนอภาพข่าวของเพจนั้น มีจุดประสงค์เพื่อเป็นอุทาหรณ์สอนใจ เพื่อเตือนให้มีสติอยู่ในความไม่ประมาท และเป็นแหล่งวิทยาทานความรู้ในข่าวสารที่หลากหลาย และทางเพจหน่วยกู้ภัยฮุกสุวรรณภูมิไม่ได้จุดประสงค์เพื่อลงภาพข่าวประจานผู้ประสบภัยแต่อย่างใด หรือมีจุดประสงค์อื่นใดนอกเหนือจากที่แจ้ง แต่ถ้าการลงภาพข่าวอุบัติเหตุหรืออาชญากรรม ทำให้ครอบครัวหรือญาติผู้ประสบเหตุ ไม่สบายใจทางเพจก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ หรือแจ้งปัญหาได้ที่ Messenger. ของเพจหน่วยกู้ภัยฮุก อ.สุวรรณภูมิ
#..เมื่อคุณมีภัย ขอให้นึกถึงเรา
>>หน่วยกู้ภัยฮุก อำเภอ สุวรรณภูมิ <<
-เจ็บป่วย ☎☎
-อุบัติเหตุ
-ฉุกเฉิน
-รถเสีย
-จับสัตว์เลื้อยคลาน
-ช่วยเหลือประชาชน♿♿
หน่วยกู้ภัยฮุกโทร0812624804
สภ.สุวรรณภูมิ 043581635
แจ้งเหตุศูนย์กู้ภัยฮุกสุวรรณภูมิ 168.775
#เพื่อนคนสุดท้าย#