วันอังคาร ที่ 26 เดือนมกราคม คศ.2021
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

สงขลา/สะเดา คณะกรรมาธิการการตำรวจ สภาผู้แทนราษฎร ลงพื้นที่ด่านนอก อ.สะเดา จ.สงขลา เผยเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี เพื่อต้องการให้เห็นสภาพจริงของพื้นที่ ในเรื่องบของเศรษฐกิจบ้านด่านนอก

สงขลา/สะเดา คณะกรรมาธิการการตำรวจ สภาผู้แทนราษฎร ลงพื้นที่ด่านนอก อ.สะเดา จ.สงขลา เผยเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี เพื่อต้องการให้เห็นสภาพจริงของพื้นที่ ในเรื่องบของเศรษฐกิจบ้านด่านนอก

วันนี้ 10 ก.ค. 63 นายณัฏฐ์ชนน ศรีก่อเกื้อ ส.ส.พรรคภูมิใจไทย สงขลาในฐานะ โฆษกคณะกรรมาธิการการตำรวจ สภาผู้แทนราษฎร คณะกรรมาธิการการตำรวจ สภาผู้แทนราษฎร ได้เดินทางลงพื้นที่ด่านนอก อ.สะเดา จ.สงขลา พร้อมคณะ ทำงาน กรรมาธิการตำรวจ เพื่อศึกษาดูงาน และ เข้าเยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ ที่ด่านตรวจคนเข้าเมืองสะเดา จังหวัดสงขลา และ ได้เข้าร่วมการฟังบรรยายข้อสรุปในการทำงานของเจ้าหน้าที่ ทั้งนี้ มีผู้เข้าร่วมการรับฟังบรรยายข้อสรุปหลายหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ทั้ง เจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองสงขลา เจ้าหน้าที่ทหารหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารราบที่ 5 เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรสะเดา เจ้าหน้าที่ด่าสนศุลกากรสะเดา กรมควบคุมโรค ฯลฯ

นายณัฐฐ์ชนน ฯ กล่าวว่า เป็นครั้งแรกในรอบหลายปีที่มีการลงทุนเป็นคณะใหญ่ เพราะว่ามีหลายเรื่องที่มีการรายงานจากส.ส.ในสภาผู้แทนราษฎร แต่วันนี้เราอยากให้กรรมาธิการที่เป็นส.ส.ได้ลงสัมผัสพื้นที่เพื่อให้เห็นสภาพความเป็นจริง ซึ่งจะมีผลต่อการพิจารณางบประมาณด้วย และที่สำคัญอยากจะให้เมืองด่านนอกกลับมามีความคึกคักอีกครั้ง เพราะคนที่มาไม่ใช่แค่ภารกิจของตำรวจอย่างเดียวเพราะมีตัวแทนของพรรคการเมืองจำนวน 15 ท่าน ส.ส.จากทุกพรรคการเมืองได้มาเห็นพื้นที่จริง นอกเหนือจากการอภิปรายกันในสภาฯแล้ว ดังนั้นอยากให้ทุกท่านได้มาสัมผัสและเห็นความเป็นอยู่ของชาวบ้าน ที่บ้านด่านนอก ด้วยตัวทุกคนเอง ว่าตอนนี้ชาวบ้าน ในพื้นที่บ้านด่านนอก ลำบากกันทุกคน เพราะพิษโควิด 19 และ อยากแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นให้ตรงจุด

ภาพ/ข่าว พิภพ ประดิษฐ์/ มณีรัตน์ แก้ววิเชียร ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสงขลา

%d bloggers like this: