หนุ่มสุราษฎร์ฯ เดินเท้ามุ่งหน้าพระบรมมหาราชวังร่วมงานวันพ่อแห่งชาติ ล่าสุดถึงนครปฐมแล้ว เผยดีใจจะได้เฝ้ารับเสด็จในหลวง

สุราษฎร์ธานี // หนุ่มสุราษฎร์ฯ เดินเท้ามุ่งหน้าพระบรมมหาราชวังร่วมงานวันพ่อแห่งชาติ ล่าสุดถึงนครปฐมแล้ว เผยดีใจจะได้เฝ้ารับเสด็จในหลวง

ข่าว : พจน์ คำจันทร์
ภาพ : ปชส.จ.สฎ.
ศูนย์ข่าวสุราษฎร์ธานี

เมื่อเวลา 18.00 น. ของวันที่ 28 พย. 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายพงษ์ศักดิ์ จันทร์พฤกษ์ อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18/2 หมู่ที่ 5 ต.โมถ่าย อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี ที่เดินเท้าจากวัดพระบรมธาตุไชยาราชวรวิหาร อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานีตั้งแต่วันที่ 14 พฤศจิกายน 2563ที่ผ่านมาเพื่อมุ่งหน้าไปยังพระบรมหาราชวังและท้องสนามหลวง กรุงเทพมหานครรวมระยะทาง 582 กิโลเมตร เพื่อร่วมพิธีวันพ่อแห่งชาติในวันที่ 5 ธันวาคม 2563
รายงานข่าวล่าสุดแจ้งว่าวันนี้นี้ นายพงษ์ศักดิ์ได้เดินไปถึงปั้มน้ำมัน ปตท.พื้นที่ต.บางแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม

แล้ว
โดยนายพงษ์ศักดิ์ กล่าวว่า ตนได้เปลี่ยนเส้นทางเดินมาทาง จ.ราชบุรีและ จ.นครปฐมเพื่อจะเข้าสู่ฝั่งธนบุรีข้ามไปยังฝั่งพระนคร เนื่องจากถนนพระราม 2 มีการก่อสร้าง โดยใช้เวลาเดินในช่วงกลางคืนมากขึ้นเหลืออีกไม่ไกลก็จะถึงพระบรมมหาราชวัง จะได้ร่วมพิธีวันพ่อแห่งชาติตามตนที่ตั้งใจไว้ในสำหรับครั้งนี้การเดินเท้าเป็นครั้งที่ 6 ของตนและทราบว่าพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯจะเสด็จพระราชดำเนินในพิธีในวันที่ 5 ธันวาคม 2563 ทำให้ตนดีใจมากที่จะได้เฝ้ารับเสด็จฯด้วย เพราะในหัวใจของตนเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์และจะเดินเท้ามาร่วมพิธีสำคัญตลอดมานายพงษ์ศักดิ์หนุ่มเมืองคนดีกล่าวด้วยความปลาบปลื้มใจ.

%d bloggers like this: