วันจันทร์ ที่ 16 เดือนพฤษภาคม คศ.2022
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

(คลิบ) “อ่างเก็บน้ำห้วยตึงเฒ่า” ตรวจ – วัด – คัด -กรอง – สวมแมส – เว้นระยะห่าง – เข้มทุกวัน  สร้างความมั่นใจให้นักท่องเที่ยว “เที่ยวเชียงใหม่ปลอดภัย”

“อ่างเก็บน้ำห้วยตึงเฒ่า” ตรวจ – วัด – คัด -กรอง – สวมแมส – เว้นระยะห่าง – เข้มทุกวัน สร้างความมั่นใจให้นักท่องเที่ยว “เที่ยวเชียงใหม่ปลอดภัย”

นักท่องเที่ยวสบายใจจุดแลนด์มาร์คึกคักการ์ดไม่ตก เพราะเชียงใหม่ ท่องเที่ยวปลอดภัย ประกอบกับสภาพาอากาศที่หนาวเย็นทั่งทั้งเมืองตลอดทั้งวัน ช่วงเช้าไปจนถึงเที่ยงวันต่ำกว่า 20 องศา

แหล่งท่องเที่ยวสำคัญ หรือจุดแลนด์มาร์ค จุดเป้าหมายของนักท่องเที่ยวต้องเดินทางมาสัมผัส ไปที่แรกคือ “อ่างเก็บน้ำห้วยตึงเฒ่า” ตามพระราชดำริ ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เขียงใหม่ ยังคงคึกคักยอดนักท่องเที่ยวยังไม่ตก พันเอก สุปกรณ์ เรือนสติ ผู้จัดการสำนักงานโครงการส่งเสริมการท่องเที่ยว เผยว่ายอดนักท่องเที่ยวเดินทางมาเที่ยวอย่างต่อเนื่อง และนักท่องเที่ยวปกติไม่ได้ลดลงเพราะหลายคนต้องการมาชมแลนด์มาร์คใหม่ ที่เกิดขึ้น ซึ่งทางอ่างเก็บน้ำห้วยตึงเฒ่าฯ ยังคงมาตรการเข้มงวดป้องกันเป็นอย่างดี

ซึ่งนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะเดินทางมาสัมผัสที่แรกคือ “อ่างเก็บน้ำห้วยตึงเฒ่า” ซึ่งมีจุดเช็คอินเช็คเอ้าท์ มุมถ่ายเซลฟี่ แลนด์มาร์คที่หลากหลาย ซึ่งอ่างเก็บน้ำห้วยตึงเฒ่ายังคงมาตรการเข้มงวด “ตรวจ – วัด – คัด -กรอง – สวมแมส – เว้นระยะห่าง – เข้มทุกวัน” ร่วมไปถึงทำความสะอาดร้านค้าสวัสดิการทุกแห่งทุกวัน โดยได้รับความร่วมมือจากผู้ประกอบการเป็นอย่างดี ในเรื่องของความสะอาด เพื่อสร้างความมั่นใจให้นักท่องเที่ยว “เที่ยวเชียงใหม่ปลอดภัย” และพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางมาท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวปลายปีที่จะถึงนี้ พันเอก สุปกรณ์กล่าว.

*หมายเหตุจากแฟ้มภาพ*

ทรงวุฒิ ทับทอง

%d bloggers like this: