วันอังคาร ที่ 28 เดือนกันยายน คศ.2021
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

สุราษฎร์ธานี // ผู้ว่าฯ รุดปลอบขวัญ สาวมินิช็อปผู้เสียหายคดีไอ้หื่นโรคจิตทำอนาจาร ด้านตำรวจแจ้งดำเนินคดีข้อหาหนัก .

ศูนย์ข่าวภาคใต้ตอนบน

เมื่อเวลา 11.30 น.วันที่ 29 มกราคม นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยนายสิทธิชัย ไทยเจริญ นายอำเภอพุนพิน เดินทางไปร้านมินิช็อป ซึ่งตั้งอยู่ริมถนนแยกนายพัน หมู่ที่ 5 ต.มะลวน อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี เพื่อไปให้กำลังใจ และมอบกระเช้าปลอบขวัญ น.ส.สุนิสา อายุ 19 ปี ลูกจ้างของร้านที่ถูกนายอนุพงษ์ หรือ ปืน จันทร์ประสิทธิ์ อายุ 26 ปี ก่อเหตุทำอนาจาร และปลุกปล้ำทำร้ายร่างกาย เหตุเกิดช่วงค่ำวันที่ 27 ม.ค.64 ที่ผ่านมา โดยมีแฟน น.ส.สุนิสา เข้ามาช่วยได้ทัน

ล่าสุดตำรวจ สภ.พุนพิน ร่วมกับ สภ.วิภาวดี ได้ติดตามจับกุมนายอนุพงษ์ ขณะหลบซ่อนตัวอยู่ในสวนยางพาราบนเขา ท้องที่หมู่ 6 ต.ตะกุกเหนือ อ.วิภาวดี ตามหมายจับศาลจังหวัดสุราษฎร์ธานี ในข้อหา กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปีโดยใช้กำลังประทุษร้าย, ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายและจิตใจ

นายพิเชษฐ์ กุศลชู ตัวแทนญาติผู้เสียหาย กล่าวว่า ขอบคุณท่านผู้ว่าราชการจังหวัด นายวิชวุทย์ ที่เข้ามาเยี่ยมให้กำลังใจ และให้ทางจนท.ตำรวจเร่งติดตามจับกุมคนร้าย และขอขอบคุณเจ้าหน้าตำรวจที่สามารถจับตัวได้อย่างรวดเร็ว สำหรับนายอนุพงษ์ เคยถูกดำเนินคดีความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด และคดีกระทำชำเราในพื้นที่ ต.เสวียต อ.ท่าฉาง และ อ.บ้านนาสาร ในปี 2560-2563 .

ข่าว : เอก อนุชา

Cr. : ปชส. สฎ.

%d bloggers like this: