วันอังคาร ที่ 5 เดือนกรกฎาคม คศ.2022

กาฬสินธุ์สาววัย 22 ปีเข้าให้ปากคำตำรวจถูกชายบุกห้องพยายามข่มขืน

กาฬสินธุ์สาววัย 22 ปีเข้าให้ปากคำตำรวจถูกชายบุกห้องพยายามข่มขืน

หญิงสาววัย 22 ปี เข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนสภ.เมืองกาฬสินธุ์ ในคดีถูกหนุ่มบุกห้องพักพยายามข่มขื่นกลางดึก กล้องวงจรปิดจับพฤติกรรมชัดเจน ยืนยันดำเนินคดีถึงที่สุด

ความคืบหน้าหญิงสาววัย 22 ปี เข้าแจ้งความกับตำรวจสภ.เมืองกาฬสินธุ์ อ้างว่าถูกชายบุกขึ้นมาห้องพักกลางดึก พร้อมพยายามข่มขืน โดยภาพกล้องวงจรปิดห้อพักจับภาพชาย 2 คน ขี่รถจักยานยนต์เข้ามาจอดในหอพักแห่งหนึ่ง ก่อนจะมีชายเสื้อสีขาวเดินขึ้นไปชั้นสองแล้วเคาะประตู ก่อนเข้าไปในห้องสักพักก็วิ่งกระโดดจากระเบียงไปขึ้นรถจักรยานยนต์ที่เพื่อนจอดรออยู่ขี่หนีไปโดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

ล่าสุดเมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 นางสาวเอ (นามสมมุติ) อายุ 22 ปี ซึ่งเป็นพนักงานร้านอาหารแห่งหนึ่ง และเป็นผู้เสียหายคดีถูกหนุ่มบุกขึ้นไปหอพักกลางดึก เคาะห้องแล้วเข้าไปพยายามข่มขืนได้เดินทางเข้าให้ปากคำกับ ร.ต.อ.ฉัตรชัย เหมสมัคร พนักงานสอบสวนสภ.เมืองกาฬสินธุ์เจ้าของคดี และร.ต.อ.หญิงฐิดาพัชร์ ภูกาบิล โดยทางพล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ กำชับให้ พ.ต.อ.ณรงค์ฤทธิ์ สุริยะ ผกก.สภ.เมืองกาฬสินธุ์ พ.ต.ท.สุเทพ ภูกัณหา รองผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองกาฬสินธุ์ดูแลคดีอย่างใกล้ชิด

โดยนางสาวเอ (นามสมมุติ) อายุ 22 ปี กล่าวว่า ยืนยันว่าตนเองเพิ่งรู้จักกับชายที่ก่อเหตุได้ประมาณ 5-6 เดือน ตอนไปเที่ยวสถานบันเทิง แต่ไม่ได้คบหาเป็นแฟนกัน เป็นเพียงแค่คนรู้จักเท่านั้น และยอมรับว่าชายคนนี้ก็เคยมานั่งเล่นด้วยที่ห้องหลายครั้ง แต่ไม่เคยมีพฤติกรรมแบบนี้ กระทั่งวันเกิดชายคนดังกล่าวได้ทักแชทมาหาหลายครั้ง พร้อมกับชวนออกไปเที่ยว ซึ่งตนก็บอกปฏิเสธไป เนื่องจากปวดท้อง กระทั่งกลางดึกเวลา 24.50 น.ชายได้มาเคาะห้อง ทีแรกนึกว่าเป็นน้องที่ทำงาน ก่อนจะบุกเข้ามาที่ห้อง และได้นั่งคุยกันสักพักก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะกอดปลุกปล้ำ นั่งค่อม กดมือไว้ แล้วพยายามถอดเสื้อผ้าเพื่อที่ข่มขืน ตนจะห้ามและขอร้องให้อย่าทำ พร้อมพยายามดิ้น แต่ก็ถูกชายคนดังกล่าวบีบคอไว้ พยายามดิ้นหลุดมือวิ่งไปหยิบมีด ทำให้ชายคนนั้นวิ่งหนีไป อย่างไรก็ตามตนยืนยันว่าจะแจ้งความดำเนินคดีตามกฎหมายให้ถึงที่สุดเพราะตอนนี้อยู่อย่างหวาดระแวง กลัวว่าชายคนนั้นจะย้อนกลับมาก่อเหตุอีก

ขณะที่ พ.ต.อ.ณรงค์ฤทธิ์ สุริยะ ผกก.สภ.เมืองกาฬสินธุ์ กล่าวว่า วันนี้พนักงานสอบสวนได้นัดผู้เสียหายมาสอบปากคำอย่างละเอียด หลังส่งไปตรวจร่างกาย โดยมีพนักงานสอบสวนหญิงร่วมสอบปากคำด้วย เนื่องจากเป็นคดีเกี่ยวกับทางเพศ ทั้งนี้จากการสอบปากคำผู้เสียหายยืนยันว่าถูกชายคนดังกล่าวบุกเข้ามาในห้องก่อนจะพยามถอดเสื้อผ้าและพยามข่มขืน ซึ่งหญิงสาวพยายามดิ้นแล้วหลุดมือก่อนชายจะบีบคอ ทำให้หญิงวิ่งไปหยิบมีด คนร้ายจึงวิ่งหนีไป ซึ่งหลังทำการสอบปากคำได้ประสานชุดสืบสวนเพื่อที่จะติดตามก่อเหตุมาดำเนินคดีเบื้องต้นในข้อหากระทำอนาจารโดยใช้กำลังประทุษร้ายต่อไป

อย่างไรก็ตามมีรายงานว่าชายที่ก่อเหตุ พร้อมเพื่อนที่เป็นคนขี่รถจักรยานยนต์พาไป ได้ติดต่อเพื่อขอมอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้วในวันนี้

%d bloggers like this: