สุราษฎร์ธานี // แม่เฒ่าเมืองสุราษฎร์ฯ โร่ขอความช่วยเหลือจากผู้ช่วย สส. หลังถูกหนุ่มวัย 20 ขืนในสวนปาล์ม ล่าสุดตำรวจบุกรวบได้พร้อมยานรก ปฏิเสธเสียงแข็ง “คดีข่มขืน” .

ไทเกอร์นิวส์สุราษฎร์ธานี
ศูนย์ข่าวภาคใต้ตอนบน

รายงาน : พจน์ คำจันทร์

วันที่ 14 มิ.ย.2564 นางส้มโอ (ชื่อสมมุติ) อายุ 74 ปี บ้านอยู่ ม.3 ต.ตะปาน อ.พุนพิน เดินทางไปขอความช่วยเหลือจากนายชาคฤช ศรีภิรมย์มิตร แกนนำเรียกร้องเรื่องที่ดินทำกินที่หมดสัมปทานใน จ.สุราษฎร์ธานี ผู้ช่วยส.ส.พรรคเสรีรวมไทย โดยนางส้มโอ ได้เล่าเหตุการณ์ว่าได้ถูกคนร้ายเป็นเด็กหนุ่มในหมู่บ้านหลอกไปข่มขืนที่ขนำในสวนปาล์มน้ำมัน ซึ่งตนได้แจ้งความไว้เป็นหลักฐานที่ สภ.บางมะเดื่อ อ.พุนพิน แต่คดีไม่คืบหน้าทำให้ต้องอยู่ด้วยความหวาดระแวง

นางส้มโอ เล่าว่าเรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อประมาณตี 1 ของคืนวันที่ 24 พฤษภาคม ที่ผ่านมาได้มีเด็กหนุ่มในหมู่บ้านชื่อนายนนทิวัฒน์ ไม่ทราบนามสกุลอายุประมาณ 20 ปี ได้มาเคาะประตูเรียกเพื่อขอความช่วยเหลือให้ไปส่งที่บ้านเนื่องจากรถน้ำมันหมด ด้วยความที่รู้จักจึงได้ขับ จยย.พ่วงข้างไปส่งแต่ระหว่างทางนายนนทิวัฒน์ ได้บังคับขืนใจที่ขนำในสวนปาล์มจนสำเร็จความใคร่ด้วยความกลัวว่าจะถูกทำร้ายจึงไม่กล้าขัดขืน เพราะคนร้ายขู่ว่าหากขัดขืนจะฆ่าให้ตายจึงปล่อยเลยตามเลย จากนั้นตนได้ออกอุบายว่าจะให้เงิน 1,000 บาท เพื่อปล่อยตัวกลับบ้านแต่ต้องไปเอาเงินที่บ้านเพราะไม่ได้พกเงินมาคนร้ายจึงยอมโดยนั่งรถซาเล้งไปด้วยกัน

(ภาพประกอบข่าว)

เมื่อไปถึงตนได้วิ่งไปขอความช่วยเหลือจากสามี แต่คนร้ายยังวิ่งตามเข้าไปสามีจึงได้ใช้ท่อนเหล็กไล่ตีก่อนที่คนร้ายจะวิ่งหลบหนีไปในความมืด หลังจากเกิดเหตุได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.บางมะเดื่อ และตำรวจได้ให้ไปตรวจร่างกายไว้เป็นหลักฐานที่ รพ.ท่าโรงช้าง แต่ขณะนี้เรื่องผ่านมาเกือบเดือนแล้วคดียังไม่มีความคืบหน้า และตัวผู้ก่อเหตุก็ยังลอยนวลอยู่ในพื้นที่ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นสร้างความหวาดผวาจนไม่กล้านอนที่บ้านตนจึงมาขอความช่วยเหลือจากนายชาคฤช ให้ช่วยติดตามคดีด้วย ด้านนายชาคฤช กล่าวว่าหลังจากได้รับเรื่องจากนางส้มโอ จึงตรวจสอบเรื่องการตรวจร่างกายที่ รพ.ท่าโรงช้าง ปรากฏว่าได้ไปตรวจร่างกายจริง แต่ไม่สามารถขอดูผลตรวจได้ เนื่องจากต้องให้พนักงานสอบสวนเจ้าของคดีเป็นผู้ไปรับ

ล่าสุดวันเดียวกัน ตร.สภ.บางมะเดื่อ สามารถจับกุมตัวนายนนทิวัฒ์ จินตเกษการณ์ อายุ 20 ปี ผู้ต้องหารายนี้เอาไว้ได้พร้อมยาบ้าจำนวน 16 เม็ด ซึ่งเป็นคนเดียวกับที่นางส้มโอ แจ้งความเอาไว้ว่าเป็นผู้บังคับขืนใจ เบื้องต้นทางตำรวจได้แจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ความครอบครองเพื่อจำหน่าย และข่มขืนกระทำชำเราหญิงอื่นที่มิใช่ภรรยา เบื้องต้นผู้ต้องหารับสารภาพในคดียาเสพติด แต่ให้การปฎิเสธในคดีข่มขืน ซึ่งทางพนักงานสอบสวนจะได้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป .

%d bloggers like this: