วันพฤหัสบดี ที่ 5 เดือนสิงหาคม คศ.2021
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

บุรีรัมย์ ตำรวจล่าโจรคมแฝกเคาะประตูบ้านตีแล้วเผ่นหนี เผยลุงเป็นคนโผงผาง

บุรีรัมย์ ตำรวจล่าโจรคมแฝกเคาะประตูบ้านตีแล้วเผ่นหนี เผยลุงเป็นคนโผงผาง

ลุงวัย 65 ปีที่ถูกคนร้ายบุกเดี่ยว เคาะประตูบ้านแล้วใช้ไม้คมแฝก เข้าไปตีภายในบ้าน จนได้รับบาดเจ็บ ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บ้านด่าน อ.บ้านด่าน ลงพื้นที่แกะรอย คาดเป็นกลุ่มวัยรุ่น ขณะ ผญบ.ระบุลุงลุงเป็นคนทำมาหากิน แต่เป็นคนพูดโผงผางตรงไปตรงมา ขณะชาวบ้านผวาหวั่นโดนเหมือนกัน

วันที่ 14 มิ.ย. 64 กรณีนายไม จะยันรัมย์ อายุ 65 ปี บ้านเลขที่ 5 ม.18 ต.บ้านด่าน อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ ถูกคนร้ายเคาะประตูบ้านแล้วใช้ไม้คมแฝกกระหน่ำตี จนเกิดมีการต่อสู้กัน ก่อนคนร้ายจะหลบหนีไป ส่วนนายไม ได้รับบาดเจ็บหลายแห่งตามใบหน้าและตาลำตัว ถูกหามส่งโรงพยาบาลบ้านด่าน ก่อนจะถูกนำตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์ เนื่องจากอาการสาหัส เหตุเกิดเมื่อเวลา 21.00 น.(13 มิ.ย.)ที่ผ่านมา

ความคืบหน้าล่าสุด ชุดสืบสวน สภ.บ้านด่าน อ.บ้านด่าน ได้ลงพื้นที่เข้าหาข้อมูล เบื้องต้นพอทราบรูปพรรณของคนร้ายแล้ว โดยจะทำการแกะรอยจากภาพวงจรปิดตามจุดต่างๆ ยังไม่ทราบมูลเหตุของการถูกทำร้ายในครั้งนี้ เนื่องจากลุงไม่เคยมีศัตรูและประกอบอาชีพเกษตรกร

นางละเอียด จะชวนรัมย์ อายุ 54 ปี อยู่เลขที่ 18 หมู่18 บ้านระหาน ต.บ้านด่าน อ.บ้าน น้องเมียนายไม ที่ถูกทำร้าย บอกว่า พี่เขยเป็นคนทำมาหากิน จะไปเลี้ยงวัวตามทุ่งนาเป็นประจำ ไม่เคยมีศัตรู การที่พี่เขยถูกทำร้ายในครั้งนี้ตนก็แปลกใจเพราะไม่เคยมีเรื่องกับใครมาก่อน ตอนนี้รู้สึกไม่มีความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน ขนาดนอนอยู่ในบ้านดีๆ ยังมีคนบุกเข้าไปทำร้ายอย่างไม่มีเหตุผล

ด้านนายสมชาย โยนรัมย์ อายุ 54 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 18 ต.บ้านด่าน กล่าวว่า เท่าที่ทราบ คนร้ายเข้ามาเคาะประตูถึง 2 ครั้ง แล้วลงมือทำร้าย ตอนนี้ยังไม่ทราบแรงจูงใจของคนร้ายที่แท้จริงว่าต้องการอะไร เพราะลุงไม่เคยมีเรื่องกับใครมาก่อน จะมีแค่ลุงเป็นคนตรงไปตรงมาและพูดแบบโผงผาง อาจจะทำให้คนอื่นไม่พอใจได้ ทั้งนี้จะต้องจับคนร้ายให้ได้ก่อนจึงจะทราบถึงเหตุการบุกเข้าไปทำร้ายลุงในครั้งนี้ได้

/////////////

วาทิตย์ แสนธุปี//0957874787

%d bloggers like this: