บุรีรัมย์ คลั่งยาเพี้ยนขู่ปาดคอแม่ ตำรวจรวบคาบ้าน แม่ช้ำวอนไปรักษา (มีคลิป)

หนุ่มวัย 35 ปี เพี้ยนขู่ปาดคอแม่ ชาวบ้านวิ่งแจ้ง ตร. เข้าควบคุมสถานการณ์ สุดท้ายยอมมอบตัวด้วยอาการเพี้ยน ยอมรับเสพยา ขณะแม่เผย พยายามให้ลูกทำตัวเป็นคนดี แต่เสพยาหนัก วอนพาไปรักษา

วันที่ 8 ก.ค.64 ร.ต.อ.แสงทอง รวงผึ้ง รองสารวัตร(ปราบปราม)สภ.เมือง จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีชายคลุ้มคลั่ง มีอาวุธมีดพร้อมทำร้ายแม่ของตัวเอง ที่บ้านหลักเขต ต.หลักเขต อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ จึงนำกำลังเข้าไปตราวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวเลขที่ 57 หมู่ 8 บ้านหลักเขต ต.หลักเขต อ.เมือง พบภายในบ้านหลังดังกล่าว มีชายทราบชื่อ นายสุทธิชัย หรือเบนซ์ กรงรัมย์ อายุ 35 ปี ลูกชายเจ้าของบ้าน กำลังคลุ้มคลั่งอยู่ภายในบ้าน ทำลายข้าวของภายในบ้านเสียงดังสนั่น ส่วนแม่วิ่งหนีออกมาได้ก่อนหน้านี้

จนท.กว่า 10 นายนำกำลังพร้อมอุปกรณ์เป็นเหล็กง่าม และโล่ เพื่อไประงับเหตุ แต่นายเบนซ์ ไม่สนใจ พยายามพังข้าวของภายในบ้านอย่างบ้าคลั่ง จนท. พยายามเกลี้ยกล่อมนานกว่า 30 นาที นายเบนซ์ จึงยอมออกจากบ้านมามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ จากการตรวจสอบภายในบ้านพบ ตู้เย็นและเครื่องใช้ฟ้าฟ้าถูกล้มลง กระจัดกระจาย โดยระหว่างที่ตำรวจควบคุมตัวอยู่ นายเบนซ์ ให้การวกวน เหมือนเมายาบางอย่าง เมื่อตำรวจสอบสวน ยอมรับว่าได้เสพยาบ้ามาจริง ไม่คิดจะทำร้ายแม่ แต่แม่ระแวงไปเองขณะที่นางลิ สุทธิ อายุ 57 ปี แม่นางแบนซ์ เล่าว่า ลูกชายมีอาชีพขับรถแบคโฮ ที่ผ่านมาเคยขับรถแบคโฮ แล้วเอาปุ้งกี๋ของรถ ทำลายรถมอเตอร์ไซค์ของตัวเองจนเสียหายทั้งคัน ตอนนั้นลูกชายอ้างว่า มีคนมาทำมนต์ดำใส่

สิ่งที่ต้องการในขณะนี้คือ อยากให้มีหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง พาลูกชายไปรักษาอาการเพี้ยน เนื่องจากที่ผ่านมาลูกชายเคยเผาบ้านมาหลายครั้ง และขู่ว่าจะปาดคอแม่ โดยอ้างว่าแม่จ้างคนมาทำมนต์ดำใส่ตัวเอง ทำให้หากินไม่ขึ้น อย่างไรก็ตามเบื้องต้นตำรวจได้นำตัวไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ เพราะมีอาการไม่ปกติ

วาทิตย์ แสนธุปี/0957874787

%d bloggers like this: