บุรีรัมย์ เผยตามือยิงอริแย่งสาว มีฐานะต้องการหาสาวไปอยู่พร้อมยกสมบัติให้ (มีคลิป)

เผยตาวัย 72 ที่ยิงเพื่อนบ้าน 69 ปี เพราะแย่งแม่ม่ายสาววัย 31 ปี เป็นคนมีฐานะ มีที่ดิน อยากได้คู่รักอยู่กันไปจนวันตาย พร้อมยกที่ดินให้หากมาอยู่วันแรก ขณะเจ้าตัวยังปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นคนยิง เผยเคยรักน้ำฝน แต่ตอนนี้หมดแล้ว

วันที่ 11 ก.ค.64 นายทองพูล เยี่ยมรัมย์ อายุ 72 ปี บ้านเลขที่ 26/1 ม.7 คนบ้านเดียวกัน ซึ่งตกเป็นผู้ต้องสงสัยใช้อาวุธปืนลูกซองยาวยิงนายสำราญ เมืองจันทร์ อายุ 69 ปี บ้านเลขที่ 23/7 ม.7 บ้านตาลอง ต.ทุ่งวัง อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ สาเหตุเพราะแย่ง น.ส.น้ำฝน (สงวนนามสกุล)วัย 31 ปีอยู่คุ้มเดียวกัน เหตุเกิดเมื่อเวลา 19.00 น.(10 ก.ค.)บริเวณใต้ถุนบ้านของนายสุวรรณ หรือเบิ้ม โยยรัมย์ หมู่บ้านเดียวกัน

ล่าสุดนายทองพูล ยังให้การปฏิเสธ ว่าไม่ใช่เป็นคนก่อเหตุยิงนายสำราญ พร้อมกับระบุว่า ที่ผ่านมาตนเคยดูแลเงินทองให้กับน้องน้ำฝน มาโดยตลอด แต่ถึงเวลานี้ไม่รักแล้ว เพราะสร้างเรื่องราวให้ตนต้องวุ่นวาย พร้อมต่อสู้คดีเพื่อแสดงความบริสุทธิ์

ด้าน น.ส.อาภาพร หรือปุ๊กลุ๊ก เพชรสุระ อายุ 36 ปี พี่สาวน้องน้ำฝน เล่าว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด มาจากความหึงหวง โดยเฉพาะนายทองพูล หลังจากเมียตายแล้ว กลายเป็นคนเจ้าชู้ แบบหัวงู มักจะเหล่มองหาสาวๆในหมู่บ้าน โดยจะเลือกเอาสาวอายุไม่มาก

ก่อนหน้านี้นายทองพูล ซึ่งเป็นคนค่อนข้างมีฐานะ มีที่ดินมาก เคยประกาศว่า หากหญิงสาวคนใด โดยเฉพาะน้องสาวตน สนใจจะมาอยู่ร่วมหอชายคาเดียวกัน ดูแลกันไปจนตาย ตนจะยกที่ดินให้ 5 ไร่ ทันทีหลังเข้ามาอยู่ ส่วนนายสำราญ คู่กรณี เป็นคนชอบผู้หญิงเช่นเดียวกัน แต่ใจไม่ปล้ำเหมือนนายทองพูล และคาดว่าน่าจะไปพูดคุยกับน้องสาวของตน จนทำให้นายทองพูล ไม่พอใจ มาก่อเหตุดังกล่าว

วาทิตย์ แสนธุปี//0957874787

%d bloggers like this: