วันพฤหัสบดี ที่ 23 เดือนกันยายน คศ.2021
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

(มีคลิป) นายกสมาคมสื่อมวลชนเอเชีย (ประเทศไทย) แถลงข่าวเลื่อนการจัดกิจกรรมบรรยายธรรมะเดลิเวอรี่การกุศล “โครงการสืบสานวัฒนธรรมไทย รวมใจเพื่อน้อง”

นายกสมาคมสื่อมวลชนเอเชีย (ประเทศไทย) แถลงข่าวเลื่อนการจัดกิจกรรมบรรยายธรรมะเดลิเวอรี่การกุศล “โครงการสืบสานวัฒนธรรมไทย รวมใจเพื่อน้อง”

เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2564 เวลา13.30 น. ที่ห้องประชุมร้านอาหารอีสานชัยภูมิ 2 ต.สันผีเสื้ออ.เมืองจ.เชียงใหม่ สมาคมสื่อมวลชนเอเชียประเทศไทยนำโดยนายธนกฤต กลิ่นนาค นายกสมาคมสื่อมวลชนเอเชีย (ประเทศไทย), และคณะกรรมการของสมาคมฯ ได้จัดการแถลงข่าวขอเลื่อนการจัดกิจกรรมบรรยายธรรมะเดลิเวอรี่การกุศลตามโครงการสืบสานวัฒนธรรมไทยรวมใจเพื่อน้อง สืบเนื่องในสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ได้แพร่ระบาดไปทั่วโลก และรุนแรงขึ้นทุกวัน เดิมจะมีการจัดงานครั้งแรกในวันเสาร์ ที่ 5 มกราคม 2564 เวลา 15.00 น. – 18.00 น.ที่ผ่านมา แต่มีการแพร่เชื้อระบาดของโรคโควิด 19 ยังไม่ดีขึ้น ทางสมาคมสื่อมวลชนเอเชีย (ประเทศไทย) จึงได้เลื่อนการจัดงานมาเป็นวันเสาร์ที่ 17 กรกฎาคม
2564 จนมาถึงปัจจุบัน สถานการณ์ก็ยังคงไม่ดีขึ้น และพระมหาสมปอง ตาสปุตฺโต ผู้มาเป็นวิทยากรในการบรรยายธรรมะในครั้งนี้ ในวันเวลาดังกล่าว ซึ่งตอนนี้ท่านได้ติดเชื้อโควิค 19 ทั้งคณะและผู้ติดตาม ซึ่งไม่สามารถเดินทางมาบรรยายธรรมะในครั้งนี้ได้ ทางสมาคมสื่อมวลชนเอเชีย (ประเทศไทย) จึงขอเลื่อนการจัดกิจกรรมครั้งนี้ไป โดยไม่มีกำหนด ถ้าหากสถานการณ์ดีขึ้น และพระมหาสมปอง ตาลปุตุโต หายป่วยจากโรคโควิค 19 ทางสมาคมสื่อมวลชนเอเชีย (ประเทศไทย) จะแจ้งการจัดกิจกรรมให้ทราบอีกครั้ง

นายธนกฤต กลิ่นนาค นายกสมาคมสื่อมวลชนเอเชีย (ประเทศไทย) เปิดเผยอีกว่าการ ขอเลื่อนการจัดงาน (พระมหาสมปองเทศน์แอนด์ทอล์คโชว์) จากวันที่ 17 ก.ค. 64 ไม่มีกำหนด เพื่อให้เป็นไปตามคำสั่งของคณะกรรมการควบคุมโรคและตามประกาศของจังหวัดเชียงใหม่ และต้องขอขอบคุณยังผู้มีอุปการะคุณที่ได้ สนับสนุนในการซื้อบัตรงาน (พระมหาสมปองเทศน์แอนด์ทอล์ดโชว์) ในอนาคตอันใกล้นี้หากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อ covid – 19 ดีขึ้นและทางจังหวัดอนุญาตให้มีการจัดงานได้ทางสมาคมจะได้แถลงข่าวกำหนดการจัดงานขึ้นอีกครั้งหนึ่งโดยสามารถใช้บัตรเก่าเข้ามาดูได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม หากท่านใดสงสัยสามารถโทรมาสอบถามได้ที่ 061 623 9515 – 088 293 0557 หรือติดตามข่าวสารผ่านช่องทางของเพจสื่อมวลชนเอเชียประเทศไทย https://m.facebook.com/Asiapress2560/ และในวันนี้ทางสมาคมฯยังได้ประชุมคณะกรรมการเตรียมความพร้อมจัดงาน (ประชุมสามัญประจำปี 2564) ที่ จ.แพร่ และเตรียมจัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2564 ครบรอบ 4 ปี ของสมาคมพร้อมมอบโล่เกียรติยศให้กับ (นักข่าวภูธร) และผู้ที่ทำความดีให้กับประเทศชาติ รวมไปถึงมอบทุนการศึกษาให้บุตร – ธิดา ของสมาคมสื่อมวลชนเอเชีย (ประเทศไทย) ในวันที่9 พฤศจิกายน 2564 และเตรียมจัดงานครบรอบวันสถาปนา นสพ.นิวส์มหาชน 36 ปี ในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2564 อีกด้วย.

ทรงวุฒิ ทับทอง

%d bloggers like this: