บุรีรัมย์ กลิ่นเน่าโชย ตามดูต้องผงะ พบศพชายนิรนามขึ้นอืด คาเพิงพักข้างรางรถไฟ

สาววัย 28 ปี เดินเล่นข้างรางรถไฟ หลังบ้านของตัวเอง มีกลิ่นเน่าแปลกๆโชยตามลม เดินไปดู ถึงกับตกใจ ร้องกริ๊ด เห็นศพคนขาโผล่ หนอนไต่ขึ้นอืด คาเพิงพักไม้ข้างรางรถไฟ ตรวจสอบเป็นคนหาเก็บขยะที่พักประจำ หลังหายตัวหลายวันไม่ออกไปเก็บขยะตามเคย
เมื่อวันที่ 18 ก.ค. 2564 เวลาประมาณ 18.20 น. ร.ต.ท. จิรวัฒน์ ปานแดง รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองบุรีรัมย์ รับแจ้ง มีคนพบศพ ข้างรางรถไฟบุรีรัมย์ จึงประสาน หน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมบุรีรัมย์ พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลบุรีรัมย์ ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ เป็นบริเวณ ป่ากระถิ่นติดรางรถไฟ ตั้งอยู่ถนนรางสถานีรถไฟ ต.ในเมือง อ.เมืองบุรีรัมย์ พบศพชาย อายุประมาณ 60 ปี ไม่สวมเสื้อ ใส่กางเกงขาสั้นสีดำ  นอนขึ้นอืด บริเวณ เพิงพักเป็นไม้เล็กๆ ในป่ากระถิ่น ตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุและตามตัวผู้เสียชีวิต ไม่พบเอกสารแสดงตัวบุคคลแต่อย่างใด

สอบถาม นางสาว นางสาว สุดารัตน์ พรมอ่อน อายุ 28 ปี บ้านตรงข้ามที่เกิดเหตุ เล่าว่า ช่วงเย็นที่ผ่านมา คนเองมาเดินเล่นบริเวณรางรถไฟ หลังบ้านของตนเอง จากนั้นได้กลิ่นเน่าแปลกๆ โชยมาตามลม จึงเดินเข้าไปดู ที่เพิงพักในป่ากระถิ่น ถึงกับต้องผงะ! เห็นศพเน่าขึ้นอืดมีหนอนชอนไช ตนเองร้องกริ๊ดด้วยความตกใจ แล้วรีบวิ่งไปแจ้งให้ชาวบ้านช่วยดู ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบดังกล่าว

ด้าน นาย สมพงษ์ พงสวัสดิ์ อายุ 43 ปี อาสากู้ภัย และอาศัยอยู่บริเวณใกล้ที่เกิดเหตุ เล่าว่า จากที่ตนอาศัยอยู่บริเวณแถวนี้ ทราบว่า คนที่เสียชีวิตนั้น เป็นชายอายุประมาณ 60 ปี ไม่ทราบชื่อ ซึ่งย้ายมาจากที่อื่นได้ประมาณ 1 ปี จากนั้นทำเพิงไม้เล็กๆในป่ากระถิ่นที่เกิดเหตุเป็นที่พักพิง และประกอบอาชีพ เดินหาของเก่าบริเวณใกล้เคียงขายปะทังชีวิต

จากการตรวจสอบของทางเจ้าหน้าที่  คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 5 วัน ยังไม่ทราบสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัด จึงให้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิต ไปชันสูตรที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริง และตามหาญาตินำสพไปประกอบพิธีตามศาสนาต่อไป
วาทิตย์ แสนธุปี /0957874787
%d bloggers like this: