วันพฤหัสบดี ที่ 23 เดือนกันยายน คศ.2021
TIGERNEWS CHANNAL BREAKING-NEWS:

(มีคลิป) “นายกอัศนี” สั่งปูพรม Swab ตรวจโควิด-19 รอบกาดหลวง/กาดต้นลำไย 4 จุด ให้เจ้าหน้าที่ด้านสารณสุขของเทศบาลนครเชียงใหม่ เข้าตรวจหาเชื้อจากพ่อค้าแม่ค้าตลอดจนประชาชนทั่วไปที่เดินทางมากาดทั้ง 2 แห่ง สร้างความเชื่อมั่นให้ประชาชน

“นายกอัศนี” สั่งปูพรม Swab ตรวจโควิด-19 รอบกาดหลวง/กาดต้นลำไย 4 จุด ให้เจ้าหน้าที่ด้านสารณสุขของเทศบาลนครเชียงใหม่ เข้าตรวจหาเชื้อจากพ่อค้าแม่ค้าตลอดจนประชาชนทั่วไปที่เดินทางมากาดทั้ง 2 แห่ง สร้างความเชื่อมั่นให้ประชาชน

นายอัศนี บูรณุปกรณ์ นายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ ได้จัดเจ้าหน้าที่ด้านสาธารณสุข ของเทศบาลนครเชียงใหม่ ร่วมกับเจ้าหน้าที่ส่วนที่เกี่ยวข้อง ตั้งเต้นท์ 4 จุดรอบกาด หรือตลาดหลวงหรือตลาดวโรวรส ตลาดต้นลำไย จัดไว้ 4 จุดโดยรอบ ให้พ่อค้าแม่ค้า ในตลาดทั้งหมด ตลอดจนประชาชนที่เดินทางมาจับจ่ายซื้อสินค้า หรือจะเป็นประชาชนทั่วไป ที่ต้องการตรวจแบบ Swab หาเชื้อไวรัสโควิด-19 หลังจากมีกระแสข่าวว่าพ่อค้าแม่ค้าติดเชื้อทั้ง 2 กาดนี้และตลาดเมืองใหม่ เพื่อสร้างความเชื้อมั่นให้กับประชาชน ตลอดจนมาตรการด้านสาธารณสุขในการตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด19 ของเทศบาลนครเชียงใหม่ วันนี้เริ่มให้บริการตรวจหาเชื้อตั้งแต่เวลา 08.00 – 15.00 น. คาดว่าในแต่ละจุดจะมีผู้ขอตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 ไม่น้อยกว่า 1 พันคน

ส่วนในวันพรุ่งนี้จะตั้งจุดตรวจหาเชื้อที่ตลาดศิริวัฒนา หรือกาดธานนินท์ ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ ตั้งแต่เวลา 08.00 – 15.00 น. สำหรับประชาชนใกล้เคียงต้องการตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด19 เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับตนเองและครอบครัวว่าปลอดเชื้อไวรัสโควิด -19 หลังจากนี้ทางเทศบาลนครเชียงใหม่ จะปูพรมออกตรวจหาเชื้อตามตลาดสดต่างๆ ในพื้นที่เขตเทศบาลนครเชียงใหม่ต่อไป.

ทรงวุฒิ ทับทอง

Cr.หมานักข่าวเชียงใหม่

%d bloggers like this: